Tình yêu

16 06/24

Những lý do khiến hôn nhân thời nay dễ đổ vỡ

Lý do khiến hôn nhân thời nay dễ đổ vỡ do phụ nữ phải đảm nhiệm quá nhiều vai trò cùng một lúc. Bên cạnh đó là quan điểm hôn nhân thay đổi và thiếu giao tiếp.

29 03/23

Tình yêu độc hại - Gia vị hay thuốc độc?

Chẳng ai mong muốn yêu ai đó mà lòng chẳng yên nhưng lại đang có không ít người trẻ coi những yếu tố độc hại là một gia vị cần có cho mối quan hệ yêu đương.

07 01/23

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nửa kia lừa dối

Lừa dối chính là những hành động của đối phương luôn che giấu hoặc thúc đẩy một khái niệm, tư tưởng không đúng sự thật. Lừa dối có thể về hành động chứ không thể giả tạo được cảm xúc.

13 06/22

Mách bạn các kiểu hôn lãng mạn và đáng nhớ nhất

Hôn là cách thể hiện cảm xúc không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa. Những nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn, đầy cảm xúc chính là gia vị làm mặn nồng cho cuộc tình.

08 06/22

Nàng thơ là gì? Có ý nghĩa trong tình yêu như thế nào?

Gần đây, cụm từ nàng thơ xuất hiện nhiều và phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội. Đây được xem là cách gọi của một chàng trai nói về người con gái họ thích.

29 05/22

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục không đúng cách có thể xuất hiện những nguy hiểm đối với sức khỏe, ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần, thậm chí còn dẫn đến vô sinh, đe dọa đến cả tính mạng.

28 04/22

Những sai lầm mà bạn thường mắc phải trong tình yêu

Sự khởi đầu của một mối quan hệ yêu đương là điều rất hệ trọng, bởi vì nếu bạn biết quan tâm đến cuộc sống người mình thương sẽ giúp đôi bên hiểu rõ hơn về nhau.

24 02/22

Tình yêu là gì? 15 Định nghĩa và quan niệm chuẩn nhất về tình yêu

Tình yêu là một thứ cảm xúc tự nhiên của con người. Nó rất phức tạp, nhân loại đã cố gắng phân tích, xếp loại và định nghĩa cụ thể chi tiết, nhưng tất cả chỉ mang tính tương đối.

15 02/22

Bảo hiểm tình yêu: Khoản đầu tư cho niềm tin

Đầu tư cho tình yêu vẫn thường được xem là khoản đầu tư rất khó xác định giá trị. Thế nhưng, thực tế, dịch vụ bảo hiểm tình yêu đã mang đến cho không ít cặp đôi khoản chi trả lên tới 30 triệu đồng trong dịp lễ Valetine năm nay. Khác với những khoản bồi thường rủi ro bảo hiểm thông thường, bảo hiểm tình yêu sẽ chi trả cho những cặp đôi đi đến kết hôn. Vì thế, đây có th�

20 05/21

Bật mí 5 lý do bạn nên tin vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tình cảm chỉ tới trong vài giây ngắn ngủi, những cuộc điều tra đều có kết quả, sự kết hợp giữa chất kích thích và mùi làm điều chỉnh hành vi tình cảm con người… là các lý do bạn nên tin vào "tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Để hiểu rõ hơn, hãy dành thời gian theo dõi và tìm hiểu thông tin dưới đây bạn nhé!