Sách hay

30 05/21

Bật mí 5 cuốn sách văn học kinh điển giúp bạn thư giãn đầu óc

Bố Già, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, Cuốn Theo Chiều Gió, Những Người Khốn Khổ và Hai Số Phận là top 5 cuốn sách văn học kinh điển hay nhất mọi thời đại, giúp bạn thư giãn đầu óc. Đây cũng chính là chủ đề của bài viết này, theo dõi những thông tin dưới đây để biết chi tiết hơn bạn nhé!

30 05/21

Điểm danh 5 cuốn sách giúp bạn nhanh chóng đi tới sự giàu sang phú quý

Chắc hẳn, mọi người ai cũng muốn tự làm giàu cho gia đình, bản thân và cả xã hội. Bài viết hôm nay, hệ thống sẽ điểm danh 5 cuốn sách giúp bạn nhanh chóng đi tới sự giàu sang phú quý.

05 05/21

Chiến lược làm giàu từ 7 cuốn sách được săn đón năm 2021

Thành công là kết quả tự nhiên của việc áp dụng một cách nhất quán các nguyên tắc làm giàu cơ bản. Bài viết này, chuyên trang chia sẻ những chiến lược làm giàu được đúc kết trong 7 cuốn sách được săn đón 2021. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

17 04/21

Review top 5 cuốn sách tâm lý học giúp bạn trau dồi kỹ năng, làm chủ cuộc đời

Những đòn tâm lý trong thuyết phục, phi lý trí, động lực chèo lái hành vi,... là một trong những cuốn sách tâm lý học giúp bạn trau dồi kỹ năng, làm chủ cuộc đời. Tham khảo các thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình cuốn sách tâm đắc và ý nghĩa nhất bạn nhé!

12 04/21

Cập nhật 6 cuốn sách dạy Marketing tốt nhất 2021

Marketing là một phần tất yếu của bất kỳ mô hình kinh doanh hay doanh nghiệp nào đó. Vì vậy bài viết dưới đây chuyên trang chia sẻ đến bạn 6 cuốn sách Marketing tốt nhất 2021. Cùng khám phá ngay bạn nhé!

11 04/21

5 cuốn sách về doanh nhân - đề tài hấp dẫn đáng để khám phá

Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ, Tiểu Sử Steve Jobs, Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi,... là những cuốn sách về doanh nhân hay nhất mọi thời đại. Tham khảo những thông tin dưới đây để rút ra nhiều bài học hữu ích và áp dụng cho bản thân mình bạn nhé!

10 04/21

5 cuốn tiểu thuyết Trung Quốc hay, chân thực bạn không nên bỏ qua!

Những cuốn tiểu thuyết Trung Quốc nào hay, chân thực? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ giới trong năm 2021. Để giải đáp thắc mắc này, hãy dành thời gian theo dõi bài viết bên dưới bạn nhé. Tin rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách ưng ý nhất!

09 04/21

5 cuốn sách quản lý tài chính hiệu quả nhất

Nếu bạn là người muốn có cuộc sống giàu có thì phải biết cách quản lý tiền. Vì vậy, bài viết hôm nay, chuyên chia sẻ đến quý độc giả 5 cuốn sách quản lý tài chính hiệu quả nhất 2021. Cùng khám phá chi tiết qua thông tin bên dưới bạn nhé!

09 04/21

Top list 5 cuốn sách kỹ năng sống giúp bạn tự tin khi giao tiếp

Trên Đường Băng, Hành Trình Về Phương Đông, Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật, Ba Người Thầy Vĩ Đại, là những cuốn sách về kỹ năng sống. Nếu cảm thấy chưa tự tin khi giao tiếp, những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích được phần nào, hãy cùng theo dõi bạn nhé!

07 04/21

Top 5 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại dành cho giới trẻ

Khởi Nghiệp Tinh Gọn, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30,... là những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Nếu muốn trang bị thêm nhiều kiến thức để vững bước trên lĩnh vực này, hãy theo dõi những thông tin dưới đây bạn nhé!

07 04/21

Top 5 cuốn sách Self-Help giúp bạn phát triển lên một tầm cao mới

Đọc Vị Bất Kỳ Ai, Đắc Nhân Tâm, Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn, Sức Mạnh Tiềm Thức, Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn là 5 cuốn sách Self-Help giúp bạn phát triển lên tầm cao mới. Bài viết hôm nay, chuyên trang sẽ review chi tiết về các cuốn sách này, cùng tìm hiểu bạn nhé!

25 03/21

9 cuốn sách tuyệt vời nhất dành cho những nhà đầu tư trẻ muốn thành công, click ngay!

The Little Book of Common Sense Investing, A Beginner's Guide to the Stock Market … chính là những cuốn sách tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư trẻ muốn thành công. Bài viết hôm nay, chuyên trang sẽ review chi tiết 9 cuốn sách này, cùng theo dõi bạn nhé!

18 02/21

Top 5 cuốn sách vỡ lòng về chứng khoán các nhà dầu tư F0 nên đọc

Giàu từ chứng khoán, Chết vì chứng khoán, Lạc quan tếu,... đều là cuốn sách tổng hợp những kinh nghiệm của các nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại. Vì vậy, nếu bạn là nhà đầu tư F0, đừng vội bỏ lỡ những cuốn sách hữu ích này nhé!