Công cụ

07 11/23

15 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindmap

Mindmap là phương pháp hiệu quả tốt nhất để tổng hợp thông tin theo dạng phân nhánh. Đồng thời phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này có cái nhìn trực quan, chi tiết và khả năng logic, ghi nhớ tốt.

28 02/23

PEST là gì? 4 yếu tố trong mô hình PEST

PEST là công cụ đo lường, phân tích và đánh giá các yếu tố khách quan tác động đến hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đã sử dụng mô hình PEST để phân tích môi trường kinh doanh.

20 09/21

Cách quay video màn hình cho các loại máy tính mà bạn cần biết

Để quay video màn hình máy tính hay laptop, chúng ta có nhiều cách khác nhau như: Dùng ngay công cụ quay màn hình có sẵn, các phần mềm như: OBS Studio, Free Cam,...

18 01/21

Hướng dẫn từ A-Z cách sử dụng IFTTT cho người mới bắt đầu

IFTTT được đánh giá là một công cụ hỗ trợ tự động hóa công việc vô cùng hữu ích cho những người làm SEO hoặc xây dựng Website. Với IFTTT, các công việc lặp đi lặp lại sẽ nhanh chóng được giải quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

08 01/21

Giải mã tầm quan trọng của nguyên tắc 5W1H thần thánh ai cũng nên biết

5W1H bao gồm What(cái gì), Where(ở đâu), When(khi nào), Why(tại sao), Who(ai), How(như thế nào) tưởng chừng là những câu hỏi vô cùng đơn giản. Thế nhưng, tìm ra lời giải mã cho những thắc mắc này cũng đồng nghĩa với việc vấn đề của bạn được cởi bỏ dễ dàng đấy!