Tiểu Sử Doanh Nhân

12 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí Trương Vĩnh Trọng

Trương Vĩnh Trọng là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện ông đang là Phó thủ tướng chính phủ của nước nhà.

21 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Tiết Cương

Tiết Cương là một trong những diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng mang tiếng cười đến cho mọi người.

21 08/23

Tiểu sử Nguyễn Hùng Phong: Một diễn giả bậc thầy nổi tiếng tại Việt Nam

Nguyễn Hùng Phong được biết đến là một diễn giả bậc thầy nổi tiếng tại Việt Nam. Những phương pháp học tập của thầy đưa đến cho thế hệ trẻ được đánh giá cao và nhìn nhận một cách hiệu quả.

16 08/23

Tiểu sử Forrest Xiaodong Li: Ông chủ của công ty tư nhân nổi tiếng Garena

Forrest Xiaodong Li là ông chủ của Garena sở hữu nhiều dịch vụ trực tuyến được đánh giá là tiềm năng nhất Đông Nam Á.

16 08/23

Tiểu sử Bobby Phước Trần: Doanh nhân nổi tiếng Việt kiều Mỹ

Bobby Phước Trần là một trong những vị doanh nhân nổi tiếng Việt kiều Mỹ. Anh từng đảm nhận chức vụ CEO của công ty thiên về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á.

16 08/23

Tiểu sử Dr Thanh: Doanh nhân nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam

Dr Thanh được coi là vị doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Cái tên của ông đã trở nên quen thuộc đối với mọi người hiện nay.

15 08/23

Tiểu sử Quách Thái Công: Nhà thiết kế tài năng nổi tiếng của Việt Nam

Quách Thái Công được mệnh danh là gã phù thủy sở hữu con mắt thẩm mỹ độc đáo. Cái tên của ông đã trở nên nổi tiếng trong giới giải trí và được nhiều người biết đến.

07 08/23

Tiểu sử ông Lê Ngọc Hoa: Tân Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An

Lê Ngọc Hoa hiện đang là Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An. Ông là người luôn sống hết mình, chăm lo cho nhân dân và nhận được nhiều thành tựu xuất sắc.

07 08/23

Tiểu sử ông Võ Văn Minh: Tân Chủ tịch tỉnh Bình Dương

Võ Văn Minh hiện đang giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Ông là người có nhiều đóng góp to lớn cùng nhà nước để phát triển và xây dựng tỉnh Bình Dương.

06 08/23

Tiểu sử Trần Việt Quân: Một doanh nhân thành đạt, diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam

Trần Việt Quân được coi là doanh nhân thành đạt, diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người truyền lại động lực cho bao nhiêu người để tiến tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

05 08/23

Tiểu sử ông Đỗ Minh Tuấn: Tân Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Đỗ Minh Tuấn hiện đang là Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, ông còn là một chính trị gia nổi tiếng của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

04 08/23

Tiểu sử Vương Phạm: CEO nổi tiếng của công ty Fastboy Marketing

Vương Phạm đang là chủ của một doanh nghiệp nổi tiếng và là CEO của công ty Fastboy Marketing. Đây là cái tên không còn quá xa lạ trong giới bất động sản bên Mỹ.

03 07/23

Tiểu sử Trương Huệ Vân: Nữ doanh nhân thành đạt tại Việt Nam

Trương Huệ Vân là người phụ nữ quyền lực điều hành hàng chục công ty nổi tiếng tại Việt Nam. Mặc dù mới có 34 tuổi nhưng sự nghiệp của cô khiến bao người phải thán phục.

24 06/23

Tỷ phú Bernard Arnault: Công thức thống trị giới xa xỉ của Louis Vuitton

Công thức thống trị giới xa xỉ của Louis Vuitton của tỷ phú Bernard Arnault chính là bán “di sản” và sản xuất rất ít để khác từ tìm mua. Đến tận ngày hôm nay, nhờ chiến lược kinh doanh được thay đổi kịp thời và giành hết thị phần trong giới xa xỉ mà đế chế LVMH đã lớn mạnh.

09 05/23

Tiểu sử MacKenzie Scott: Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

MacKenzie Scott được đông đảo mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang hạnh phúc bên người chồng tỷ phú Jeff Bezos cùng những đứa con xinh xắn đáng yêu.

08 05/23

Tiểu sử Steve Ballmer: Cựu CEO nổi danh của tập đoàn Microsoft

Steve Ballmer không chỉ được mọi người biết đến với vai trò là cựu CEO nổi danh tại tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft. Tuy nhiên, ông còn là một nhà đầu tư và doanh nhân tài ba.

06 05/23

Tiểu sử Rupert Murdoch: Ông trùm trong ngành truyền thông thế giới

Cái tên Rupert Murdoch đã không còn trở nên xa lạ đối với mọi người trong đế chế truyền thông hiện đang ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới.

15 02/23

Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của Ngô Minh Tuấn

Ngô Minh Tuấn được mệnh danh là vị CEO nổi tiếng được nhiều người biết đến. Không những thế, ông là nhân vật truyền lửa cho hàng ngàn nhà lãnh đạo kinh doanh lớn, nhỏ.

10 02/23

Phạm Thành Long là ai? Tìm hiểu về tiểu sử luật sư Phạm Thành Long

Phạm Thành Long hiện đang là một Luật sư và doanh nhân to lớn. Ông là người mang đến kiến thức và giúp nhiều người từng bước dấn thân vào cộng động doanh nhân.

06 02/23

Tiểu sử tác giả Đỗ Nhuận: Vị tổng Thư ký đầu tiên của Hội Nhạc sĩ Việt Nam

Đỗ Nhuận là một nhạc sĩ tiêu biểu của nền âm nhạc cách mạng Việt Nam. Ông còn trở thành người tiên phong khai sinh ra thể loại nhạc kịch theo truyền thống của opera phương Tây.

03 02/23

Tìm hiểu tiểu sử của nhà sáng lập PACE- Giản Tư Trung

Giản Tư Trung là nhà sáng lập Học viện quản lý PACE. Ông rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề nghiệp, khởi nghiệp.

19 10/22

Tiểu sử Shark Bình và những phi vụ đầu tư cực khủng trên Shark Tank

Shark Bình không chỉ là chủ sở hữu của Tập đoàn NextTech với hàng loạt thương hiệu ᴄông nghệ tên tuổi, ngoài ra ông còn cam kết rót vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng trên Shark Tank.

29 09/22

Tiểu sử Nguyễn Thành Tiến: Chuyên gia bất động sản, người sáng lập tổ chức giáo dục NIK

Nguyễn Thành Tiến được biết đến là một trong những chuyên gia về bất động sản cũng như những cống hiến miệt mài trong lĩnh vực giáo dục và phát triển kiến thức chuyên môn.

23 09/22

Tiểu sử Tạ Quang Huy: Vị doanh nhân thành đạt có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ Việt trong và ngoài nước

Tạ Quang Huy là một doanh nhân gốc Việt có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ cả trong và ngoài nước. Tuy tuổi đời non trẻ, nhưng anh đã gặt hái được nhiều thành công.

23 09/22

Tiểu sử doanh nhân Trần Duy Hy: Chủ tịch công ty nhựa Duy Tân

Trần Duy Hy hiện đang là Chủ tịch CTCP nhựa Duy Tân - một thương hiệu nhựa gia dụng phổ biến tại Việt Nam. Ông còn được giới trong ngành đặt cho danh xưng “vua nhựa”.

22 09/22

Tiểu sử doanh nhân Lương Vạn Vinh: Tổng giám đốc Công ty Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo

Lương Vạn Vinh được mọi người đặt cho biệt danh là “vua đi thị trường”, bởi ông đã gầy dựng Mỹ Hảo từ con số 0, biến công ty này thành hơi thở trong cuộc sống của mình.

22 09/22

Tiểu sử Nguyễn Hữu Long: Nhà sáng lập và tổng giám đốc Shin Cà Phê

Nguyễn Hữu Long là người có đam niềm với cà phê từ thuở nhỏ, tuy khởi nghiệp 2 lần thất bại, nhưng anh không nản lòng và vẫn muốn tiếp tục thực hiện giấc mơ này.

19 09/22

Tiểu sử Xuân Nguyễn: Cô gái trẻ tài năng với niềm đam mê khởi nghiệp với ứng dụng sách nói

Xuân Nguyễn là nhà đồng sáng lập đứng sau một số dự án khởi nghiệp ở Việt Nam điển hình như chuỗi Bánh Mì 362 và mới đây nhất là Fonos - một ứng dụng sách nói.

19 09/22

Tiểu sử Denise Sandquist: Từ cô gái bơ vơ về Việt Nam tìm mẹ đến nữ CEO startup triệu USD

Denise Sandquist là một “công dân toàn cầu” nói được 6 thứ tiếng, từng làm việc ở 7 quốc gia trên thế giới và đã quyết định chọn trở về Việt Nam để khởi nghiệp.

19 09/22

Tiểu sử Kiran Mazumdar-Shaw: Người phụ nữ đã làm thay đổi cả nền y tế Ấn Độ

Kiran Mazumdar-Shaw là một trong những người phụ nữ giàu có tại Ấn Độ, nữ doanh nhân hiện đang sở hữu cho mình công ty dược phẩm Biocon lớn nhất tại nước này.

18 09/22

Tiểu sử Lý Ngạn Hoành: CEO và người đồng sáng lập ra Baidu, công cụ tìm kiếm hàng đầu Trung Quốc

Lý Ngạn Hoành được biết đến là doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã đồng sáng lập ra công cụ tìm kiếm hàng đầu của Trung Quốc - Baidu.

18 09/22

Tiểu sử Phạm Kim Dung: Nữ doanh nhân tài ba đứng sau sự thành công của Miss Grand Thuỳ Tiên và các hoa hậu nổi tiếng

Phạm Kim Dung là người sáng lập nên công ty Sen Vàng, chỉ từ một cô gái làm thuê, bà đã trở thành một CEO nổi tiếng, nắm trong tay bản quyền của 10 cuộc thi hoa hậu.

18 09/22

Tiểu sử Chu Hiểu Quang: Từ người bán rong đến tỷ phú giàu nhất tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Chu Hiểu Quang xuất thân từ một ngôi làng miền núi nghèo, khởi nghiệp với nghề thêu thùa bán dạo trên đường phố đã trở thành “Nữ hoàng trang sức” ở Trung Quốc.

18 09/22

Tiểu sử Tadashi Yanai: Ông trùm đế chế thời trang, tỷ phú giàu nhất Nhật Bản

Tadashi Yanai là một một tỷ phú doanh nhân người Nhật Bản, người sáng lập kiêm CEO của Fast Retailing, công ty mẹ của hãng thời trang nổi tiếng Uniqlo.

18 09/22

Tiểu sử Kenneth Griffin: Tỷ phú tự thân thành công giàu thứ 52 trên thế giới

Kenneth Griffin được biết đến là vị tỷ phú tự thân giàu thứ 52 thế giới, người sáng lập và điều hành Citadel - một trong mười quỹ đầu tư lớn khắp toàn cầu.

17 09/22

Tiểu sử Leonardo Del Vecchio: Tỷ phú giàu bậc nhất nước Ý của hãng kính cao cấp Luxottica

Bắt đầu từ con số không, giờ đây Leonardo Del Vecchio được cả thế giới biết đến là một doanh nhân thành đạt và giàu có bậc nhất tại nước Ý với khối tài sản khổng lồ.

08 09/22

Tiểu sử Jacqueline Mars: Nữ hoàng thừa kế của đế chế bánh kẹo lớn nhất thế giới

Jacqueline Mars sinh ra trong gia đình giàu có bậc nhất tại Mỹ và bà đã thừa kế khối tài sản khổng lồ từ đế chế bánh kẹo lớn nhất thế giới - Mars Inc. của gia đình.

08 09/22

Tiểu sử Gautam Adani: Người cầm lái Adani Group, tỷ phú giàu nhất châu Á trong lịch sử

Từ một cậu thanh niên bỏ học giữa chừng, sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, Gautam Adani sở hữu cho mình khối tài sản kếch xù và hiện là tỷ phú giàu nhất châu Á.

05 09/22

Tiểu sử Hồ Xuân Năng: Chủ tịch HĐQT Vicostone, ông trùm sàn chứng khoán tại Việt Nam

Nhắc đến Vicostone, mọi người không thể bỏ qua cái tên Hồ Xuân Năng, ông được xem là linh hồn của công ty này và nằm trong top những người giàu nhất tại Việt Nam.

05 09/22

Tiểu sử Mary Kay Ash: Nữ doanh nhân nổi tiếng người Mỹ sáng lập Mary Kay Cosmetics, Inc

Mary Kay Ash được biết đến là một nữ doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Ở độ tuổi nghỉ hưu thay vì thư giãn và tận hưởng cuộc sống, lúc này bà mới bắt đầu kinh doanh.