Tiểu Sử Chính Trị Gia

23 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Mạnh Cầm

Nguyễn Mạnh Cầm là một trong những vị chính khách nổi tiếng và xuất sắc của nước nhà. Ông là người đại diện cho thế hệ trí thức lớn lên trong cách mạng, trưởng thành trong kháng chiến.

22 09/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự kiện lịch sử của Bùi Công Trừng

Bùi Công Trừng là một trong những nhà lý luận cách mạng, kinh tế nổi tiếng của Việt Nam. Ông từng giữ chức vụ nguyễn Thứ trưởng Bộ kinh tế Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa kiêm Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Nhà nước.

22 09/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời, sự kiện lịch sử của Nguyễn Xuân Oánh

Nguyễn Xuân Oánh là một trong những chính khách nổi tiếng của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng là Phó thủ tướng kiêm Thống đốc ngân hàng của nước nhà.

21 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Cơ Thạch

Nguyễn Cơ Thạch là Bộ trưởng Bộ ngoại giao Việt Nam. Ông là người đã đề ra chính sách ngoại giao mới cho đất nước Việt Nam.

21 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của đồng chí Huỳnh Tấn Phát

Huỳnh Tấn Phát là một trong những trí thức tài năng, giàu tâm huyết của nước nhà. Ông là một nhà yêu nước nhiệt thành, ngọn cờ tiêu biểu của khối đại đoàn kết dân tộc.

20 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, quá trình công tác của Trương Hòa Bình

Trương Hòa Bình là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại Việt Nam. Ông là người có công lao to lớn đối với sự nghiệp của Đảng và Nhà nước.

17 09/23

Tiểu sử Đỗ Mười: Nguyên Tổng bí thư của ĐCS Việt Nam

Đỗ Mười được mệnh danh là cựu chính trị gia nổi tiếng của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông là Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng của nước nhà.

16 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của Trần Hữu Dực

Trần Hữu Dực là một trong những cựu chính khách nổi tiếng tại Việt Nam. Ông là người lãnh đạo Học viện Nông nghiệp và cao cấp của Đảng, Nhà nước.

15 09/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân

Nguyễn Thiện Nhân là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại Việt Nam. Ông là người có nhiều công lao đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

13 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, xuất thân và quá trình công tác của Hoàng Trung Hải

Hoàng Trung Hải là chính trị gia nổi tiếng tại Việt Nam. Ông từng giữ chức vụ Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành Ủy Hà Nội.

12 09/23

Tiểu sử Nguyễn Mạnh Hùng: Một chính trị gia nổi tiếng của nước Việt Nam

Nguyễn Mạnh Hùng là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện ông đang là doanh nhân, thiếu tướng của quân đội nhân dân Việt Nam.

11 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp chính trị của đồng chí Phạm Gia Khiêm

Phạm Gia Khiêm là một trong những vị chính khách nổi tiếng tại nước nhà. Hiện ông đang là Phó thủ tướng Bộ trưởng Bộ ngoại giao kiêm Ủy viên Bộ Chính trị của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

10 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của phó thủ tướng chính phủ Hoàng Anh

Hoàng Anh là cựu chính khách của Việt Nam từng giữ chức vụ quan trọng trong Đảng Cộng sản và chính quyền nước nhà. Ông là một trong những Đảng viên có tuổi thọ nhất.

10 09/23

Tiểu sử Nguyễn Duy Trinh: Vị lãnh đạo tiền bối của Đảng cộng sản Việt Nam

Nguyễn Duy Trinh được coi là vị lãnh đạo tiền bối của Đảng cộng sản Việt Nam. Ông là người có đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ nước nhà.

09 09/23

OTT là gì? 3 lợi ích cơ bản của Over The Top

Over The Top là thuật ngữ viết tắt được sử dụng phổ biến trên lĩnh vực internet. Đây là ứng dụng mang đến cho ngành truyền hình nhiều cơ hội mới.

08 09/23

Tiểu sử Trần Phú: Tổng bí thư đầu tiên của ĐCS Việt Nam

Trần Phú là Tổng bí thư đầu tiên của ĐCS Việt Nam. Ông là người cộng sản kiên cường, mẫu mực suốt đời chiến đấu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

08 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của đồng chí Vũ Đình Liệu

Vũ Đình Liệu là một trong những chính trị gia nổi tiếng và xuất sắc của Việt Nam. Ông là người đã có công đóng góp lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

07 09/23

Tiểu sử Đồng Sỹ Nguyên: Trung tướng của Quân đội nhân dân Việt Nam

Đồng Sỹ Nguyên là trung tướng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Không những thế, ông còn là chính trị gia nổi tiếng và xuất sắc của nước nhà.

07 09/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của đồng chí Võ Chí Công

Võ Chí Công là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước Việt Nam. Ông được quý độc giả biết đến là một nhà lãnh đạo tài năng, đức độ của Đảng.

06 09/23

Hình thức lừa đảo qua mạng xã hội và điện thoại mới nhất

Hình thức lừa đảo qua mạng internet và điện thoại là chiêu trò đánh lừa cho người dùng, đánh đố học bằng cách lấy cớ giả mạo danh để chiếm đoạt thông tin, tài sản hay tiền bạc của họ.

04 09/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của tân phó thủ tướng Trần Lưu Quang

Trần Lưu Quang là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện ông đang là tân phó thủ tướng của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

04 09/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và quá trình công tác của tân phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng

Trịnh Đình Dũng là tân phó thủ tướng chính phủ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông là người đã có nhiều công lao to lớn trong công cuộc xây dựng đất nước.

29 08/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp của đồng chí Lê Minh Khái

Lê Minh Khái là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông được nhiều người biết đến là Phó thủ tướng chính phủ.

28 08/23

Tiểu sử Lê Hải Bình: Nhà ngoại giao nổi tiếng tại Việt Nam

Lê Hải Bình là một trong những nhà ngoại giao nổi tiếng tại Việt Nam. Ông là một trong những người có đóng góp trong việc phát triển và xây dựng đất nước.

19 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp phát triển của nam cầu thủ Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải là cầu thủ quá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam. Với lối chơi mạnh mẽ, một trái tim nóng và cái đầu lạnh, anh chàng đang là thủ lĩnh không thể thiếu trong hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam.

19 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Đặng Thế Phong

Đặng Thế Phong là nhạc sĩ nổi tiếng của thế hệ tân nhạc Việt Nam. Ông đã để lại cho nhân dân nhiều tác phẩm hay và ý nghĩa như con thuyền không bến, đêm thu và giọt mưa thu.

19 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của cố tổng thống Hàn Quốc Chun Doo-hwan

Chun Doo-hwan là vị tổng thống của Hàn Quốc. Ông là một trong những chính trị gia nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, ông từng là Giám đốc cơ quan Tình báo Trung ương.

18 08/23

Tiểu sử nghệ sĩ Minh Vương: Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở Việt Nam

Minh Vương là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông đã để lại những ký ức khó quên trong lòng khán giả.

17 08/23

Tiểu sử Lê Hòa Bình: Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh

Lê Hòa Bình là Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Ông là người đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và quản lý nhà nước.

17 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của Đại tá Đinh Văn Nơi

Đinh Văn Nơi là đại tá của Quân đội nhân dân Việt Nam. Ông là người đã sáng lập nhiều chuyên án truy xét tìm kiếm nhóm tội phạm về trật tự xã hội.

14 08/23

Tiểu sử Hoàng Kim Khánh: Triệu phú chơi siêu xe quý tộc ở nước ta

Hoàng Kim Khánh là một triệu phú chơi xe quý tộc duy nhất ở nước ta. Ông là chủ cửa hàng nghệ thuật, thẩm mỹ nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và giới chơi xe đắt tiền.

13 08/23

Tìm hiểu tiểu sử ông Trần Văn Hiệp - Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng

Trần Văn Hiệp hiện đang là Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng. Ông là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

13 08/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp thăng tiến của đại tá Phùng Quang Hải

Phùng Quang Hải là đại tá của Quân đội nhân dân Việt Nam. Ông là người có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng nước nhà.

12 08/23

Tiểu sử Nguyễn Thanh Nghị: Một chính trị viên luôn cống hiến hết mình cho đất nước

Nguyễn Thanh Nghị là một chính trị viên luôn cống hiến hết mình cho đất nước. Mặc dù là người nổi tiếng nhưng chuyện đời tư của anh khá kín tiếng.

11 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và quá trình tham gia cách mạng của đồng chí Nguyễn Côn

Nguyễn Côn là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại Việt Nam. Ông là người có rất nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp nước nhà.

10 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Lê Kiên Thành

Lê Kiên Thành là chính trị gia nổi tiếng người Việt Nam. Ông là người có nhiều đóng góp và giữ những vai trò quan trọng trong việc xây dựng nước nhà.

10 08/23

Tiểu sử đồng chí Phạm Hùng: Người lãnh đạo tài năng, xuất sắc của nước nhà

Phạm Hùng là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ông là người không ngại gian khổ, hy sinh và nêu cao tinh thần kiên trung, bất khuất cho dân tộc nước nhà.

09 08/23

Tìm hiểu tiểu sử, thân thế và quá trình công tác của ông Võ Văn Hoan nguyên Phó chủ tịch TP HCM

Võ Văn Hoan là một chính trị gia nổi tiếng của nước nhà. Tuy nhiên, thông tin về việc kỷ luật ông đã thu hút được sự quan tâm của báo chí cũng như mọi người dân xung quanh.

09 08/23

Tiểu sử cuộc đời và quá trình công tác của ông Trần Sỹ Thanh nguyên Chủ tịch Tp Hà Nội

Trần Sỹ Thanh là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện ông đang là Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội.

09 08/23

Tiểu sử đời tư và quá trình công tác của Cựu Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chu Ngọc Anh hiện đang là Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 -2026. Ngoài ra, ông là một bác sĩ, chính trị gia người Việt Nam.