Tiểu Sử Chính Trị Gia

12 04/24

Tiểu sử Trần Quyết Chiến: Cơ thủ nổi tiếng lừng danh tại Việt Nam

Trần Quyết Chiến là một trong những cơ thủ đình đám giới Billiards. Mặc dù vậy nhưng anh chưa nổi tiếng cũng như được nhiều người biết tới.

07 04/24

Tiểu sử Antoine Griezmann: Cầu thủ bóng đá tài năng, chuyên nghiệp

Antoine Griezmann là cầu thủ bóng đá ghi nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong làng bóng đá quốc tế. Chân sút người Pháp này có tài năng, tinh thần chiến đấu không ngừng.

07 04/24

Michel Platini: Tiểu sử cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp

Michel Platini là cầu thủ người Pháp và hiện tại không chơi cho câu lạc bộ nào. Anh là một trong những chân sút xuất sắc, tài năng của bóng đá thế giới.

06 04/24

Thích Lệ Trang: Tiểu sử về Thượng tọa và những đóng góp

Thích Lệ Trang là thượng tọa có lòng từ bi, bác ái, luôn quan tâm và hướng đến chúng sinh. Ngài có nhiều đóng góp cho nền Phật giáo nước nhà và được đông đảo tăng ni, phân tử yêu mến.

04 04/24

Tiểu sử bóng rổ của Michael Jordan - Một tượng đài của Thể thao nước Mỹ

Michael Jordan là cầu thủ xuất sắc trong làng bóng rổ nước Mỹ. Ông sở hữu nhiều thành tích nổi trội như 6 lần trở thành nhà vô địch NBA, 14 lần NBA All- Star…

03 04/24

Tiểu sử Nguyễn Huỳnh Phú Vinh: Viên ngọc thô làng bóng rổ Việt Nam

Nguyễn Huỳnh Phú Vinh được đánh giá cao từ những ngày đầu tham gia bóng rổ tại VBA. Anh là viên ngọc thô của làng thể thao Việt Nam.

28 03/24

Tiểu sử Kevin de Bruyne: Cầu thủ tiền vệ xuất sắc mọi thời đại

Kevin de Bruyne đã chứng minh bản thân là một trong những cầu xuất sắc trong thế giới bóng đá với khả năng điều khiển bóng đầy ấn tượng và sự tinh tế trên sân cỏ.

23 03/24

Tiểu sử Nguyễn An Ninh: Nhà cách mạng nổi tiếng của nước Việt Nam

Nguyễn An Ninh là một nhà cách mạng ở đầu thế kỷ 20 trong lịch sử Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là nhà văn, nhà báo nổi tiếng của nước nhà.

23 03/24

Tiểu sử đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam Vũ Trọng Hối

Vũ Trọng Hối được biết đến là đại tá của Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là một nhạc sĩ nổi tiếng của nước Việt Nam.

21 03/24

Tiểu sử I-li-a Ê -ren-bua: Nhà hoạt động Xã hội Nga Xô Viết

I-li-a Ê -ren-bua được biết đến là một nhà văn, nhà thơ nổi tiếng tại Liên Xô. Ngoài ra, đồng chí còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội Nga Xô Viết.

20 03/24

Tiểu sử Nguyễn Quốc Đoàn: Bí thư tỉnh ủy Lạng Sơn

Nguyễn Quốc Đoàn là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Bên cạnh đó, ông cũng là bí thư tỉnh ủy Lạng Sơn.

20 03/24

Tiểu sử chính trị gia nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam Đoàn Anh Dũng

Đoàn Anh Dũng được biết đến là chính trị gia nổi tiếng của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông là người có đóng góp lớn lao cho sự nghiệp phát triển nước nhà.

19 03/24

Đối tác chiến lược toàn diện: Các nước thiết lập quan hệ với Việt Nam

Đối tác chiến lược toàn diện là một mối quan hệ đặc biệt của quốc tế. Trong đó có hai hoặc nhiều bên hình thành một liên kết với mục tiêu gắn bó lợi ích lâu dài. Điều đó nhằm thúc đẩy hợp tác sâu rộng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

19 03/24

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của chính trị gia Trương Quốc Huy

Trương Quốc Huy là một chính trị gia nổi tiếng của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự Đảng và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam.

18 03/24

Tiểu sử Hồ Xuân Hoa: Chính khách nổi tiếng nước CHND Trung Hoa

Hồ Xuân Hoa được biết đến là một vị chính khách nổi tiếng nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Ông từng giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương CTND TQ.

17 03/24

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của ông Nguyễn Văn Thông

Nguyễn Văn Thông là một chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ngoài ra, ông cũng là cựu sĩ quan cao cấp của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam mang quân hàm Đại tá.

17 03/24

Tiểu sử Phạm Duy Cường: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái

Phạm Duy Cường là một trong những chính khách nổi tiếng tại Việt Nam. Ông nguyên là Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái khóa XVIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.

17 03/24

Tiểu sử chính trị gia nổi tiếng người Việt Nam Chẩu Văn Lâm

Chẩu Văn Lâm được biết đến là chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành TW ĐCS khóa XIII kiêm bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang.

16 03/24

Tiểu sử Lê Trường Lưu: Chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam

Lê Trường Lưu là một trong những vị chính khách nổi tiếng của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Hiện ông đang là Ủy viên Ban Chấp hành TW ĐCS Việt Nam khóa XIII.

16 03/24

Thuê đất không đúng thẩm quyền có bị thu hồi không?

Hiện nay, thuê đất không đúng thẩm quyền có bị thu hồi không là trường hợp hiếm gặp. Thế nhưng, nếu sử dụng đất cho thuê không đúng thẩm quyền, bạn sẽ gặp một số rủi ro nhất định.

16 03/24

Tiểu sử Nguyễn Văn Đọc: Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh

Nguyễn Văn Đọc là một trong những vị chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông là người có công lao đóng góp lớn lao cho sự nghiệp của Đảng và Nhà nước.

15 03/24

Tiểu sử gia đình và sự nghiệp của cựu chính khách Lê Phước Thanh

Lê Phước Thanh là cựu chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIII thuộc đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam.

15 03/24

Tiểu sử Hoàng Dân Mạc: Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ

Hoàng Dân Mạc được biết đến là Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ. Bên cạnh ra, ông cũng là một vị chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

14 03/24

Tiểu sử Lâm Bội Minh: Người sáng lập Phúc Long Coffee & Tea

Lâm Bội Minh được biết đến là doanh nhân nổi tiếng tại nước Việt Nam. Đồng thời ông cũng là người sáng lập & phát triển chuỗi cà phê Phúc Long Coffee & Tea.

13 03/24

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của ông Hồ Đức Phớc

Hồ Đức Phớc được biết đến là một tiến sĩ Kinh tế, chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng giữ chức Bộ trưởng Bộ tài chính Việt Nam kiêm Đại biểu Quốc hội khóa XV.

12 03/24

Tiểu sử Nguyễn Hữu Vạn: Tân Tổng Kiểm toán Nhà nước

Nguyễn Hữu Vạn là cựu chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng là Tổng Kiểm toán Nhà nước Việt Nam.

12 03/24

Tiểu sử Đỗ Xuân Tuyên: Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế

Đỗ Xuân Tuyên là một trong những vị chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông hiện là Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Bí thư Đảng ủy Bộ Y tế Việt Nam.

12 03/24

Tiểu sử Võ Kim Cự: Bí thư và Chủ tịch đoàn Liên minh HTX Việt Nam

Võ Kim Cự là một trong những chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng làm Bí thư & Chủ tịch đoàn Liên minh HTX Việt Nam.

12 03/24

Tiểu sử Lê Vĩnh Tân: Bộ trưởng Bộ Nội vụ Việt Nam

Lê Vĩnh Tân là một chính trị nổi tiếng tại Việt Nam. Ông từng đảm nhận chức vụ Bộ trưởng Bộ Nội vụ Việt Nam kiêm đại biểu Quốc hội khóa XIV.

12 03/24

Tiểu sử Êban Y Phu: Chính trị gia người Việt Nam, sắc tộc Êđê

Êban Y Phu là một trong những vị chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân tộc Việt Nam. Ông là người từng giữ chức Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk.

11 03/24

Tiểu sử Võ Thành Hạo: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre

Võ Thành Hạo là một trong những Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre. Bên cạnh đó, đồng chí cũng là một chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

11 03/24

Tiểu sử thân thế và sự nghiệp của ông Trần Văn Túy

Trần Văn Túy là một trong những vị chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng là Phó Trưởng ban Tổ chức TW Đảng.

11 03/24

Tiểu sử Bùi Văn Hải: Ủy viên Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII

Bùi Văn Hải được biết đến là Ủy viên Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII. Ông từng giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVII nhiệm kỳ 2016–2021.

11 03/24

Tiểu sử Nông Quốc Tuấn: Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Việt Nam

Nông Quốc Tuấn là một chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Hiện ông đang giữ chức vụ Thứ trưởng kiêm Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Việt Nam.

10 03/24

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của ông Nguyễn Tuấn Minh

Nguyễn Tuấn Minh là một chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

10 03/24

Tiểu sử bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu

Phan Văn Sáu là một trong những vị chính khách nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông nguyên là Ủy viên TW Đảng khóa Xi, XII kiêm Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng.

10 03/24

Tiểu sử xuất thân, giáo dục và sự nghiệp của Nguyễn Văn Thọ

Nguyễn Văn Thọ là một trong những chính trị gia nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông từng đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

10 03/24

Tiểu sử Dương Anh Điền: Chủ tịch HĐND Thành phố Hải Phòng

Dương Anh Điền là một trong những chính trị gia nổi tiếng của nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa. Ông từng giữ chức Chủ tịch HĐND kiêm Bí thư tỉnh ủy Hải Phòng.

09 03/24

Tiểu sử Mai Văn Dâu: Cựu Đảng viên của ĐCS Việt Nam

Mai Văn Dâu là một trong những cựu đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông nguyên là Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Thương mại.

09 03/24

Tiểu sử Đặng Minh Khôi: Nhà ngoại giao chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đặng Minh Khôi là một nhà ngoại giao chuyên nghiệp nổi tiếng tại nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Ông hiện là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam.