Tiểu sử vận động viên

01 03/24

Tiểu sử Nhâm Mạnh Dũng: Cầu thủ đa năng nổi tiếng với cái đầu vàng

Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ đang chơi vị trí tiền đạo cắm cho Viettel cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Anh là người đã có bàn thắng lịch sử đưa U23 giành chiến thắng trước Thái Lan.

14 11/23

Tiểu sử Đặng Văn Lâm: Thủ môn xuất sắc của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đặng Văn Lâm được biết đến là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại Việt Nam mang hai dòng máu Việt-Nga. Hiện anh đang là thủ môn tại câu lạc bộ đội tuyển bóng đá Việt Nam và câu lạc bộ Muangthong United.

14 11/23

Tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh đang là cái tên sáng giá nhất trong Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh chính là nhân tố quan trọng có những đóng góp lớn vào thành công của bóng đá nước nhà vươn ra khu vực và thế giới.

05 11/23

Tìm hiểu tiểu sử thân thế và sự nghiệp của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Hoàng Xuân Vinh được biết đến là một vận động viên bắn súng nổi tiếng tại Việt Nam. Cái tên của anh đã trở thành niềm tự hào của nước nhà và thành tích của anh vẫn chưa có ai đánh bại.

05 11/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Thành Chung

Nguyễn Thành Chung là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng. Đồng thời anh cũng là gương mặt sáng giá của lịch sử bóng đá nước nhà.

14 10/23

Tìm hiểu tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải được quý độc giả biến đến là một cầu thủ đá bóng nổi tiếng tại nước nhà. Anh là người có công lao đóng góp to lớn cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

19 08/23

Tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp phát triển của nam cầu thủ Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải là cầu thủ quá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam. Với lối chơi mạnh mẽ, một trái tim nóng và cái đầu lạnh, anh chàng đang là thủ lĩnh không thể thiếu trong hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam.

09 08/22

Tiểu sử Lê Quang Liêm: Kiện tướng cờ vua huyền thoại mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam

Cái tên Lê Quang Liêm được mọi người biết đến là siêu đại kiện tướng cờ vua thế giới, anh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp của mình.