Giải trí

10 05/23

Những mẫu hình xăm của Sơn Tùng M-TP đẹp, hot nhất hiện nay

Sơn Tùng M-TP chính là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay. Anh đã sở hữu được vẻ ngoài đẹp trai, giọng hát hay và đặc biệt là những phong cách nổi bật có những hình xăm nghệ thuật ấn tượng.

15 09/22

Bản quyền phim truyền hình ngày càng bị xâm phạm nhiều hơn

Một năm qua, tỷ lệ phim truyền hình trong tổng số các nội dung bị xâm phạm bản quyền của Đài Truyền hình Việt Nam đã tăng 3 lần. Phim truyền hình đang là đối tượng bị xâm phạm bản quyền nghiêm trọng nhất.

17 06/22

Kinh tế số là gì? Đặc điểm, vai trò và một số giải pháp giúp phát triển kinh tế số ở Việt Nam

Có thể thấy rằng, kinh tế số là một thuật ngữ xuất hiện nhiều trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người chưa hiểu rõ về khái niệm của nó.

17 06/22

Nhóm siêu anh hùng Avengers và Guardian of Galaxy có số phận như thế nào sau End game?

Dòng phim siêu anh hùng, đặc biệt của Marvel trở nên rất nổi tiếng gần đây. Điển hình là Endgame, sau phần phim này, số phận mỗi nhân vật đi theo hướng khác nhau.

25 05/22

Tiêu điểm: Sân khấu kịch tìm cách tồn tại

Tình yêu của khán giả vẫn còn những giải bài toán thắp sáng ánh đền sân khấu kịch lại không hề dễ.

29 04/22

Đề nghị dừng lưu hành MV Theres no one at all của Sơn Tùng M-TP

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dừng lưu hành MV "There's no one at all" của Sơn Tùng M-TP, ra mắt tối 28/4.

15 04/22

Sau lưng nghệ sỹ là ai thế?

Câu hỏi ai ở sau lưng bạn thế? mang thật nhiều ẩn ý và bài học trong nhiều hoàn cảnh.

05 04/22

Độc đáo đam mê chơi máy bay mô hình

Những chiếc máy bay được ví như gia tài của những người đam mê bộ môn này.

01 01/22

Oscar là gì? 12 Giải thưởng được tôn vinh tại Oscar lần thứ 93 năm 2021

Giải Oscar là phần thưởng thường niên được tổ chức để ghi nhận các thành tựu giỏi trong làng giải trí nghệ thuật phim ảnh thông qua cuộc bỏ phiếu kín của Viện Hàn Lâm.

13 12/21

Tiêu Điểm: Bí quyết chạm tay đến vương miện của nhan sắc Việt

Hình thể - Thần thái - Trí tuệ - Công thức nào cho người đẹp Việt để chạm tay tới các danh hiệu thế giới?

29 10/21

Dự thảo luật Điện ảnh sửa đổi: Cấm thế nào? Kiểm duyệt ra sao?

Dự thảo luật Điện ảnh sửa đổi đang được Quốc Hội bàn thảo được nhiều người quan tâm bởi nó đáp ứng đúng nhu cầu cần thay đổi để phát triển nền điện ảnh Việt Nam. Điều đáng chú ý là dự thảo lần này nêu rõ những nội dung và hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động điện ảnh, làm thế nào để đặt ra những ranh giới và những điều minh bạch rõ ràng cho người xem và mạng x

28 10/21

Nghịch lý người đẻ ra ca khúc lại bị tố vi phạm bản quyền

Người sáng tác bài hát lại phải đi xác minh bản quyền với một bên đơn vị mà họ còn chưa từng biết.

20 10/21

Xu hướng phim Việt vừa quay vừa viết kịch bản

Việc vừa viết kịch bản vừa quay phim là xu hướng của phim truyền hình thế giới để tăng tính tương tác với người xem. Hiện nay thì cũng nhiều bộ phim truyền hình của trung tâm sản xuất phim TH VN đã được thực hiện theo cách vừa quay vừa viết kịch bản. Trong số đó, không ít kịch bản phim đã được thay đổi vào… phút chót theo những mong muốn, chờ đợi của khán giả.

17 10/21

Tràn lan rác âm nhạc trên mạng xã hội

Sự bùng nổ của mạng xã hội đã giúp các MV ca nhạc được đưa đến gần hơn với công chúng, tạo nên thị trường âm nhạc đa màu sắc. Nhưng bên cạnh những tác phẩm có chất lượng, xuất hiện ngày càng nhiều những MV ca nhạc, ca khúc có ngôn từ dễ dãi, tục tĩu, phản cảm, phản ánh cái nhìn lệch lạc của một bộ phận giới trẻ.

15 10/21

Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện của: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành.

Bộ Công an yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước, cung cấp sao kê tất cả giao dịch đối với tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành.

17 09/21

Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ

Thời gian gần đây, có quá nhiều lùm xùm trong phát ngôn, ứng xử và hoạt động của giới nghệ sỹ giải trí Việt cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Không chỉ chửi tục, công kích và bôi nhọ lẫn nhau, phát tán tin giả, phát ngôn về chia rẽ, hận thù, nhiều người còn dùng danh tiếng của mình để quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng và gây bức xúc nhất trong dư luận là việc lùm xùm

13 09/21

Bộ quy tắc ứng xử cho người hoạt động nghệ thuật

Thời gian qua, dư luận dậy sóng với nhiều hành vi lệch chuẩn của những người nổi tiếng, từ quảng cáo sai sự thật, phát ngôn phản cảm đến lùm xùm tiền từ thiện. Trong bối cảnh đó, mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biên soạn dự thảo quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.