Tiểu sử Trần Trọng Hiếu: Tấm gương khởi nghiệp và hành trình trở thành Chủ tịch IDJ Group

calendar 30/10/2021 user Đăng bởi: Hà Thu

Trần Trọng Hiếu được biết đến là tấm gương khởi nghiệp khi xuất sắc thành lập nên tập đoàn IDJ Group. Vậy ông là ai? Đã đạt được những thành tựu ấn tượng gì? 

Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu bài viết bên dưới nhé. Tin rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý độc giả yêu thích kinh doanh!

Hành trình trở thành Chủ tịch IDJ Group của Trần Trọng Hiếu

Để biết được doanh nhân Trần Trọng Hiếu đã phải nỗ lực như thế mới có thể đạt tới được đỉnh thành công như ngày hôm nay, hãy cùng hệ thống đến với bảng chi tiết bên dưới nhé.

Chân dung doanh nhân Trần Trọng Hiếu

Doanh nhân Trần Trọng Hiếu

Chi tiết

Con đường học vấn

Từ năm 1994 đến 1998: Học cử nhân tại học viện Tài Chính, chuyên ngành tài chính doanh nghiệp.                                                                                                          

Từ năm 2005 đến 2007: Học thạc sỹ tại đại học Quốc gia Hà Nội, liên kết với đại học Hoa Kỳ, chuyên ngành quản trị kinh doanh.                                                            

Từ năm 2018: Học tại viện nghiên cứu kinh tế Châu Âu ZEW, chuyên ngành quản trị kinh doanh cao cấp(được cấp học bổng của Chính phủ Đức).                                                                                                   

Cơ duyên đến với khởi nghiệp

 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Trần Trọng Hiếu làm việc tại một công ty lớn. Tuy nhiên, sau đó ông đã quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng bằng việc mở công ty sản xuất nước tinh khiết.

Không lâu sau, ông lại quyết định bán đi cơ sở kinh doanh của mình. Chính nhờ đó, Trần Trọng Hiếu đã sáng lập ra website muabandoanhnghiep.com để kết nối nững người có nhu cầu mua bán doanh nghiệp và đã gặt hái nhiều thành công.

Sự ra đời của IDJ Group

Sau này, các nhà đầu tư từ Hàn Quốc, Nhật Bản khuyến khích ông mở rộng thêm mô hình trang web. Kết quả là IDJ Connection ra đời, tiền thân của IDJ Group sau này.

 

Tiểu sử Trần Trọng Hiếu

Những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp của Trần Trọng Hiếu

Với trải nghiệm 20 năm lăn lộn trên thương trường, ông Trần Trọng Hiếu đã từng bước trở thành vị doanh nhân thành công và cũng đồng thời là một người không ngừng học hỏi.

Doanh nhân Trần Trọng Hiếu hiện giữ chức vụ chủ tịch IDJ Group

Từ năm 2004 đến nay, doanh nhân Trần Trọng Hiếu lần lượt đảm nhiệm các chức vụ là tổng giám đốc và chủ tịch HĐQT của IDJ Group. Ngoài ra, ông còn giữ các chức vụ quan trọng khác tại những công ty con thuộc IDJ Group.

Là một doanh nhân có kinh nghiệm làm việc lâu năm với các đối tác nước ngoài, ông Hiếu vinh dự nhiều lần được tháp tùng nguyên thủ quốc gia viếng thăm chính thức các nước và đối ngoại với các nhà đầu tư, doanh nhân quốc tế.

Trần Trọng Hiếu vs Jack ma

Cùng với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của mình, Trần Trọng Hiếu đã trở thành diễn giả được yêu thích trong lĩnh vực quản trị và phát triển doanh nghiệp với các chủ đề như kinh doanh quốc tế, kỹ năng lãnh đạo, câu chuyện khởi nghiệp và quản trị tài chính.

Dưới sự lãnh đạo của ông, IDJ Group đã xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Cụ thể:

-          Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500(2010).

-          Giải thưởng “Doanh nghiệp Sáng tạo” của Hiệp hội Quản trị Paris trao tặng tại Rome-Italy(2014).

Qua bài viết trên, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về doanh nhân Trần Trọng Hiếu. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm những ấn phẩm đặc sắc khác quý vị nhé!

Theo: hocvienidj.vn và tinnhanhchungkhoan.vn

 

4.8/5 (53 votes)

16 05/23

Cơn Đại Hồng thủy và con tàu Nô-ê đã tìm thấy trong kinh Thánh

Theo một câu chuyện ở trong lịch sử cho biết có một trận Đại Hồng Thủy từng hủy diệt loài người, không một ai sống sót và chỉ có gia đình của ông Noal được sống nhờ đóng một con tàu Nô-ê lớn theo sự hướng dẫn của Chúa.

14 05/23

Sự biến đổi của bản đồ lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ

Qua các thời kỳ, bản đồ lãnh thổ Việt Nam đã có sự biến đổi không gian sinh tồn của người Việt Nam và đã được công nhận trong lịch sử. Vùng lãnh thổ cốt lõi nơi sinh ra người Việt hiện nay chính là vùng châu thổ sông Hồng.

12 05/23

Việt Nam: Mỗi ngày người dân mua hơn 8.200 xe máy

Trong năm 2022, tổng lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam đạt hơn 3 triệu xe. Ngoài ra, thị trường đã ghi nhận đợt phục hồi đáng kể sau hai năm liên tiếp giảm doanh số.

10 05/23

Những điều cần biết về việc chảy máu cam ở người lớn hiện nay

Chảy máu cam ở người lớn là tình trạng máu mũi chảy ra tự nhiên với số lượng nhiều. Hiện tượng đó xảy ra ở nhiều nguyên nhân khác nhau như vấn đề nhức đầu, stress và lo lắng, ngoáy mũi mạnh, tăng huyết áp, chế độ ăn uống hoặc do thời tiết thay đổi.

08 05/23

Số người giàu có sở hữu tài sản trên 1000 tỷ đồng tại Việt Nam

So với năm 2021, số người giàu có tài sản trên 1000 tỷ đồng đã giảm mạnh và danh sách tỷ phú sở hữu khối tài sản này là hơn 100 người.

06 05/23

Biển số xe 64 thuộc tỉnh nào? Thủ tục đăng ký có khó không?

Biển số xe 64 trực thuộc tỉnh Vĩnh Long. Tỉnh này có vị trí nằm ở trung tâm châu thổ đồng bằng Sông Cửu Long thuộc sông Tiền và sông Hậu.

04 05/23

Tìm hiểu về tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của tác giả Sơn Nam

Sơn Nam là nhà văn nổi tiếng có nhiều sáng tác viết về Nam Bộ. Ngoài ra, ông còn là một nhà báo, nhà nghiên cứu văn hóa nổi tiếng.

02 05/23

Thiết lập trang thông tin điện tử cần thủ tục như thế nào?

Mẫu văn bản thiết lập trang thông tin điện tử là mẫu văn bản của các tổ chức, cá nhân sử dụng để đề nghị cấp giấy phép.

30 04/23

Những trường hợp dù khám đúng tuyến vẫn không được hưởng BHYT

Bảo hiểm y tế là hình thức áp dụng bắt buộc với các đối tượng theo quy định của pháp luật bảo nhằm mục đích chăm lo sức khỏe, khám và chữa bệnh cho nhân dân.

28 04/23

Tìm hiểu về tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của tác giả Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nguyễn Bỉnh Khiêm là một danh nhân nổi tiếng của nền văn học nước nhà. Ngoài ra, ông còn là một nhà tiên tri và tác giả của nhiều lời sấm.

26 04/23

Biển số xe 99 thuộc tỉnh nào? Thủ tục đăng ký thế nảo?

Biển số xe 99 trực thuộc tỉnh Bắc Ninh. Tỉnh này có vị trí tiếp giáp với vùng trung du Bắc Bộ tại tỉnh Bắc Giang và cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km.

24 04/23

9 thủ tục thay thế sổ hộ khẩu bằng căn cước công dân

Căn cước công dân là giấy tờ tùy thân quan trọng đối với người dân. Hiện nay, mọi thông tin của người dân sẽ được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu quốc gia và sử dụng căn cước công dân thay thế cho sổ hộ khẩu dựa vào luật cư trú.

22 04/23

Daewoo: Bài học tự sụp đổ về gã khổng lồ Hàn Quốc vang danh thế giới

Daewoo chính là một doanh nghiệp khổng lồ to lớn trong quá trình đi lên của xứ sở Kim Chi. Không những thế, cái tên Daewoo là niềm kiêu hãnh của Hàn Quốc.

20 04/23

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: Triết lý khách hàng là số 1 trong quản lý kinh doanh triệu đô

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài chính là người đàn ông quyền lực đứng sau chuỗi cửa hàng Thế giới Di động, Điện máy xanh và bách hóa xanh,… Ông đã đặt ra triết lý khách hàng là số 1 trong quản lý kinh doanh triệu đô.

18 04/23

Chủ tịch của tập đoàn Masan là ai? Masan có những sản phẩm gì?

Chủ tịch của tập đoàn Masan chính là ông Nguyễn Đăng Quang. Đây là người đã gây dựng nên công ty với tầm nhìn trở thành tập đoàn lớn có thế mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

16 04/23

Dù giàu đến đâu, hãy nhớ ba nên, ba không khi mua vàng

Mua vàng là chọn lựa đầu tư của nhiều người hiện nay bởi nó có giá trị lớn, bền vững. Khi mua, muốn an tâm bạn nên mua vàng nguyên chất tại trung tâm mua sắm, chọn thương hiệu lớn.