Tìm hiểu 9 website chỉnh màu ảnh online đẹp nhất 2023

calendar 17/10/2023 user Đăng bởi: Hà Thu

Hiện nay có rất nhiều website chỉnh màu ảnh online cực hiệu quả mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính. Trong đó có một số phần mềm như Pixlr.com, Photopea.com, Img2go.com,…

Để hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như những phần mềm này, mời quý bạn cùng hệ thống đón đọc nội dung chia sẻ của bài viết tham khảo dưới đây.

Trang website chỉnh màu ảnh online Pixlr.com

Đây là trang web chỉnh màu ảnh online tốt nhất hiện nay. Trang web này tổng hợp các công cụ chỉnh ảnh bởi AI. Với bộ lọc và kho hiệu ứng đa dạng phong phú đã góp phần làm bức ảnh của bạn thành bức ảnh nghệ thuật.

 

Trang web này tổng hợp các công cụ chỉnh ảnh bởi AI

Trang web này tổng hợp các công cụ chỉnh ảnh bởi AI


Công cụ chỉnh ảnh này dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Bộ lọc điều chỉnh màu sắc này trông thật hiệu quả, bạn có thể tự cân nhắc được các yếu tố bao gồm độ đậm màu, sắc thái màu, nhiệt độ màu, độ bão hòa màu theo ý thích riêng.

Kho hiệu ứng ảnh đa dạng giúp người dùng có thể điều chỉnh được phần trăm hiệu ứng đồng thời hỗ trợ mọi định dạng hình ảnh như PXD, PSD (Photoshop), JPEG, WebP,…

Website Photopea.com

Photopea.com là trang web chỉnh sửa màu ảnh online được nhiều người sử dụng với ưu điểm hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh như Gif, PNG,SVG, PSD cùng nhiều tính năng đáng chú ý khác như chế độ blend màu, layer mask, bút vẽ giúp người dùng chỉnh sửa màu ảnh trông hài hòa và đẹp hơn.

Ngoài ra, trang web này còn có chế độ điều chỉnh màu đa dạng và có thể blend màu cho ảnh, xử lý ảnh trên các layer đồng thời giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Trang Img2go.com

Đây là trang web thay đổi màu ảnh online hiệu quả với giao diện đơn giản, hỗ trợ Tiếng Việt rất dễ sử dụng đồng thời tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí.

 

Đây là trang web thay đổi màu ảnh online hiệu quả với giao diện đơn giản

Đây là trang web thay đổi màu ảnh online hiệu quả với giao diện đơn giản


Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng được nhiều tính năng cực kỳ hữu ích như điều chỉnh màu ảnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Phần mềm sử dụng bộ lọc ảnh đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, phần mềm xoay hình ảnh sang trái hoặc phải theo sở thích của bản thân, có thể phản chiếu theo chiều dọc, ngang đồng thời có thể lưu ảnh với nhiều định dạng ảnh khác bao gồm JPG, GIF, PDF.

Ứng dụng Befunky.com

Befunky.com là trang web sửa màu ảnh online được nhiều người dùng yêu thích. Đây được coi là giải pháp cực kỳ hữu ích giúp cho việc chỉnh sửa ảnh thật dễ dàng.

Ứng dụng có bộ điều chỉnh màu sắc tùy theo yêu cầu người dùng từ độ bão hòa màu đến nhiệt độ màu cùng với bộ lọc phong phú, đa dạng. Không những thế, trang web cung cấp tính năng phóng to hình ảnh theo kích thước pixel mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Trang website Fotor.com

Fotor.com là trang web chỉnh màu ảnh online được đánh giá cao. Đây là công cụ chuyên sửa hình ảnh đa nền tảng, cho phép người dùng sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa miễn phí đồng thời giúp các bức ảnh của bạn có màu sắc hài hòa hơn.

 

Fotor.com là trang web chỉnh màu ảnh online được nhiều người dùng đánh giá cao

Fotor.com là trang web chỉnh màu ảnh online được nhiều người dùng đánh giá cao


Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tính năng tăng chất lượng hình ảnh trở nên đẹp rõ nét và mượt mà hơn. Giao điện còn hỗ trợ tính năng One Tap Enhance giúp nâng cao chất lượng hình ảnh nhanh chóng.

Ngoài ra còn nhiều tính năng hữu ích khác như thay đổi kích thước ảnh, cắt, loại bỏ nền, nếp nhăn,... cực kỳ tiện lợi.

Phần mềm Lunapic.com

Phần mềm chỉnh màu online này là ứng dụng được dùng phổ biến hiện nay. Phần mềm là công cụ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng cho phép điều chỉnh màu ảnh bằng các bộ lọc ảnh đa dạng và phong phú.

Điều đó giúp bạn tạo ra các bức ảnh nghệ thuật, ấn tượng một cách dễ dàng. Ứng dụng sử dụng kho filter đa dạng và phong phú, bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng đồng thời hỗ trợ tính năng hoán đổi khuôn mặt dễ dàng.

Website Imgonline.com

Imgonline.com là website chỉnh sửa màu ảnh online có công cụ cân bằng màu tự động giúp bạn điều chỉnh ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

Imgonline.com là website chỉnh sửa màu ảnh online có công cụ cân bằng màu tự động

Imgonline.com là website chỉnh sửa màu ảnh online có công cụ cân bằng màu tự động


Đây là ứng dụng làm sáng hình ảnh đơn giản và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng từ 1 đến 100 đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng ảnh JPEG, PNG.

Trang Editor.pho.to

Editor.pho.to là website chỉnh màu ảnh online cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trực tuyến, miễn phí mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp. Ngoài ra, chúng còn giúp người dùng điều chỉnh màu ảnh một cách một cách mượt mà và hiệu quả nhất.

Đây là ứng dụng tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, tăng cường màu sắc trong ảnh của bạn, có thể thay đổi màu sắc, độ bão hòa và tối ưu hóa nhiệt độ màu.

Trang web Photofunny.net

Photofunny.net là trang web chỉnh sửa màu ảnh online cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng hiện nay với giao diện web đơn giản. Phần mềm này ứng dụng nhiều công cụ tự động chỉnh sửa màu sắc trực tuyến giúp người dùng điều chỉnh một cách tự nhiên và hài hòa.

 

Photofunny.net là trang web chỉnh sửa màu ảnh online cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng

Photofunny.net là trang web chỉnh sửa màu ảnh online cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng


Với kho hiệu ứng khá đa dạng và phong phú giúp người sử dụng có thể tải ảnh xuống một cách miễn

phí và có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang xã hội.

Trên đây là bài viết tổng hợp về 9 website chỉnh màu ảnh online đẹp nhất 2023. Hy vọng bạn sẽ thu thập được thêm nhiều thông tin hữu ích, hấp dẫn.

Theo www.thegioididong.com

4.9/5 (12 votes)

01 12/23

Tìm hiểu về 10 vị trí giấu tiền khó phát hiện nhất trong nhà

Hiện nay, đã có rất nhiều người lựa chọn cách giấu tiền trong nhà thay vì gửi ngân hàng. Tuy nhiên vẫn có người chưa tìm được chỗ cất giấu tiền an toàn, khó phát hiện nhất.

29 11/23

Tìm hiểu 9 website chỉnh màu ảnh online đẹp nhất 2023

Hiện nay có rất nhiều website chỉnh màu ảnh online cực hiệu quả mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính. Trong đó có một số phần mềm như Pixlr.com, Photopea.com, Img2go.com,…

27 11/23

6 cách mở rượu vang không cần dụng cụ

Rượu vang là loại đồ uống có cồn được tạo thành trong quá trình lên men của nho. Để mở nắp chai rượu vang đòi hỏi người dùng sắm riêng cho mình bộ dụng cụ chuyên nghiệp.

25 11/23

Cách làm lại Giấy xác nhận thông tin về nơi cư trú của công dân

Giấy xác nhận thông tin về nơi cư trú là giấy tờ thay thế sổ hộ khẩu cũ đã hết giá trị sử dụng. Thủ tục yêu cầu cấp giấy xác nhận thông tin về cư trú phải thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư 55/2021/Tt-BCA.

23 11/23

Cách nhập học cho con khi bỏ Sổ hộ khẩu giấy?

Sổ hộ khẩu là một trong những loại giấy tờ quan trọng sử dụng để chứng minh thông tin nơi cư trú của người dân. Khi bỏ sổ hộ khẩu, phụ huynh có thể sử dụng cách thông qua mã định danh cá nhân hoặc giấy tờ cho phép để đăng ký nhập học cho con.

21 11/23

Các loại giấy tờ cần có khi đổi hộ chiếu hết hạn

Hộ chiếu hết hạn là khi còn hiệu lực dưới 6 tháng tính đến ngày hết hạn. Tuy nhiên, khi hộ chiếu hết hạn bạn sẽ không được phép xuất cảnh.

19 11/23

Cách tra cứu CMND online đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, muốn biết thông tin của chứng minh nhân dân, bạn có thể tra cứu trực tuyến thay vì phải tới cơ quan. Vậy cách tra cứu CMND online được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

17 11/23

Cách tạo dáng chụp ảnh cực cool ngầu trước gương dành cho phái nam

Gần đây, không khó để bắt gặp những tấm ảnh chụp cùng gương. Đây là một phong cách đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị, có thể khoe ra toàn bộ cơ thể, outfit của bạn.

15 11/23

Thẻ căn cước công dân là gì? Ai được cấp?

Hiện nay, phần lớn các hồ sơ và giấy tờ đều bắt buộc yêu cầu công dân phải cung cấp đúng số thẻ căn cước công dân cùng với ngày, nơi cấp để chứng minh nhân thân của mình.

13 11/23

5 bước kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Các bước kích hoạt tài khoản định danh điện tử là gì? Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của mọi người khi đăng ký tài khoản.

11 11/23

Cách tra cứu mã số định danh cá nhân online

Mã số định danh cá nhân là dãy số tự nhiên có cấu trúc gồm 6 số và được bảo mật an toàn do bộ công an thống nhất quản lý trên toàn quốc cấp cho công dân Việt Nam.

09 11/23

Những lưu ý về trang phục khi đi máy bay giúp bạn có một hành trình thoải mái

Chuyến bay thoải mái là điều tất cả các hành khách đều muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang phục là một trong những yếu tố quyết định hành trình đi của bạn sẽ suôn sẻ như thế nào.

07 11/23

Mẹo sử dụng ứng dụng Google Maps chính xác nhất, tránh lạc đường

Google Maps là một ứng dụng bản đồ chỉ đường phổ biến nhất trên smartphone hiện nay. Người sử dụng có thể dễ dàng tìm vị trí và đường đi đến địa điểm muốn đến.

05 11/23

Mách bạn một số mẹo giúp lựa chọn được chiếc laptop mới ưng ý và phù hợp nhất

Thị trường laptop hiện nay khác đa dạng, mỗi loại đều được trang bị tính năng và sở hữu nhiều đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng.

03 11/23

Hướng dẫn phương pháp giúp bạn thuyết trình tự tin, lôi cuốn

Thuyết trình thành công trước đám đông chưa bao giờ là điều dễ dàng cả, nhất là khi giới thiệu một sản phẩm mới, báo cáo kết quả kinh doanh hay kêu gọi đầu tư,...

01 11/23

Hướng dẫn các phím tắt đơn giản mà hiệu quả trong Word

Microsoft Word là phần mềm thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực tin học văn phòng. Trong Word có các tổ hợp phím tắt giúp người dùng thao tác nhanh chóng, dễ dàng.