Các vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng: Giấc mơ của nhiều người

calendar 01/07/2024 user Đăng bởi: Hà Thu

Vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng không phải ai cũng có thể làm được, chỉ những lãnh đạo cấp cao, chuyên gia cao cấp, nghệ sĩ, người nổi tiếng,… mới nhận được.

Thực tế đây là mức lương mơ ước của nhiều người. Số tiền lương này cao gấp nhiều lần so với tiền công trung bình của lao động Việt Nam. Vậy những vị trí nào có thể nhận 100 triệu/tháng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lãnh đạo cấp cao

Mức lương của lãnh đạo cấp cao thường cao gấp nhiều lần so với nhân viên bình thường. Bởi vì họ chịu trách nhiệm cho các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp. Ngoài ra, tầm quan trọng của những người này cũng rất lớn.

 

Lãnh đạo cấp cao có tầm quan trọng to lớn, dẫn dắt đơn vị

Lãnh đạo cấp cao có tầm quan trọng to lớn, dẫn dắt đơn vị


Họ thường có kinh nghiệm dày dặn, bản lĩnh. Những người này có kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa ra các quyết định sáng suốt. Từ đó các CEO, COO dẫn dắt đơn vị thành công. Do vậy, lãnh đạo cấp cao là vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng hoặc hơn.

Vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/ tháng có chuyên gia cao cấp

Chuyên gia cao cấp có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Do đó tiền lương vị trí này nhận được cũng rất cao.

Theo khảo sát, tiền công trung bình của những người này khoảng 40 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức lương có thể dao động từ 20 triệu đồng/tháng đến 100 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào lĩnh vực, kinh nghiệm và năng lực của chuyên gia.

Nghệ sĩ, những người nổi tiếng và vận động viên

Nghệ sĩ, những người nổi tiếng và vận động viên có sức ảnh hưởng đến xã hội, thu nhập cao. Mỗi tháng họ có thể kiếm tới 100 triệu đồng/tháng hoặc hơn. Khả năng kiếm tiền cũng phụ thuộc vào lĩnh vực, độ nổi tiếng, tài năng của mình.

 

Nghệ sĩ nổi tiếng có mức lương rất cao

Nghệ sĩ nổi tiếng có mức lương rất cao


Hiện nay, một số vận động viên Việt Nam có mức lương 100 triệu đồng/tháng hoặc hơn. Bao gồm: Sơn Tùng MTP, Quang Hải, Công Phượng, Chi Pu,…

Nhân viên tài chính ngân hàng có mức lương hơn 100 triệu/tháng

Công việc trong ngành này đòi hỏi chuyên môn cao, kỹ năng phân tích, đánh giá, tư duy logic. Đồng thời môi trường cũng phải chịu áp lực cao. Do đó, họ thường có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng làm việc tốt.

 

Vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng có nhân viên ngân hàng

Vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng có nhân viên ngân hàng


Ngoài ra, lĩnh vực này có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bởi vì nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng ngày càng tăng cao. Điều này tạo ra cơ hội việc làm và thu nhập tốt cho các nhân viên trong ngành. Do đó sẽ không lạ gì khi họ nhận được mức lương 100 triệu/tháng.

Nhân viên ngành Bất động sản: Vị trí nhận mức lương 100tr dễ dàng

Lĩnh vực bất động sản là ngành kinh doanh có lợi nhuận rất cao. Nguyên nhân bởi giá đất thường tăng theo thời gian. Do đó, nhà đầu tư có thể thu được doanh thu rất lớn từ việc mua bán, cho thuê đất.

Ngoài ra, để thành công trong lĩnh vực mua bán đất. Họ cần có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tốt. Vì vậy, doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng trả lương cao cho những nhân viên có năng lực. Nên sẽ không lạ gì nếu thấy nhân viên bất động sản có mức lương 100 triệu đồng/tháng hoặc hơn.

Kết luận

Tóm lại, các vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng không phải ai cũng làm được. Bởi vì để có chỗ đứng đó, họ đã bỏ thời gian, công sức học hỏi, rèn luyện rất nhiều. Chính vì những điều đó giúp các vị trí này đạt được mức lương đáng mơ ước.

Hy vọng bài viết của hệ thống cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về các vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng: Giấc mơ của nhiều người

Theo Cafef.vn

4.9/5 (14 votes)

19 07/24

Các vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng: Giấc mơ của nhiều người

Vị trí nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng không phải ai cũng có thể làm được, chỉ những lãnh đạo cấp cao, chuyên gia cao cấp, nghệ sĩ, người nổi tiếng,… mới nhận được.

17 07/24

5 ngành nghề HOT mang lại thu nhập cao dành cho người không học đại học

Ngành nghề HOT mang lại thu nhập cao dành cho người không học đại học có thể kể kể tới như học sửa chữa máy tính, nghề sửa chữa ô tô, đầu bếp, làm đẹp, sửa chữa đồ điện tử, đồ gia dụng.

15 07/24

Điểm danh 10 công việc không cần bằng cấp dễ được nhận

10 công việc không cần bằng cấp dễ được nhận đem lại nguồn thu nhập không nhỏ bao gồm: chuyên gia hỗ trợ máy tính, phân tích dữ liệu, phiên dịch,…

13 07/24

4 nhóm tiêu chí tuyển dụng đúng người, đúng việc bạn cần nắm phân 2

Tiêu chí tuyển dụng đúng người, đúng việc có thể kể tới đánh giá ứng cử viên được ưu tiên hàng đầu, tình trạng hôn nhân, địa lý….

11 07/24

Đổ keo tự vá vào lốp xe có tốt không?

Việc đổ keo tự vá vào lốp xe sẽ tự động lấp đầy lỗ trống giúp việc vá lỗ thủng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhưng nếu đổ keo quá nhiều có thể khiến lốp bị mòn, mủn và phải thay mới.

09 07/24

5 tiêu chí tuyển dụng nhân sự bạn cần nắm rõ

Tiêu chí tuyển dụng nhân sự hàng đầu hiện nay phải để đến trình độ và kinh nghiệm; kỹ năng phục vụ; thái độ cầu thị, ham học hỏi; khả năng làm việc độc lập, nhóm;…

07 07/24

4 nhóm tiêu chí tuyển dụng đúng người, đúng việc nhà tuyển dụng cần nắm

Tiêu chí tuyển dụng đúng người đúng việc bạn cần quan tâm đến năng lực và thái độ ứng viên. Qua đó, nhà tuyển dụng chọn được đối tượng giỏi, phù hợp công việc hiện tại. Để nắm rõ những đánh giá trên bạn đừng vội bỏ lỡ chia sẻ hữu ích đề cập trong bài viết này.

05 07/24

Cấu trúc và nguyên tắc khi tạo bản mô tả công việc

Bản mô tả công việc là một trong những tài liệu quan trọng được các doanh nghiệp. JD không chỉ dùng để quản lý nhân lực, thu hút ứng viên tài năng mà còn góp phần định hướng nhân sự.

03 07/24

Ứng viên bị động là gì? 5 cách tìm kiếm & chiêu mộ ứng viên bị động

Ứng viên bị động được hiểu là những người được nhà tuyển dụng cân nhắc và tuyển dụng ở vị trí đang khuyết thiếu trong công ty. Chiêu mộ được ứng viên bị động đáng giá là một phần thưởng lớn cho nhà tuyển dụng tài năng.

01 07/24

Top 10+ Ngành nghề HOT nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện Top 10+ ngành nghề nổi tiếng và quan trọng. Để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp là điều vô cùng quan trọng, cần phải xem xét kỹ.

29 06/24

Xu hướng công việc năm 2023

Xu hướng làm việc ở nhà hoặc tôi sẽ nghỉ đang dần chuyển sang đi làm ngày không thì bị mất việc.

27 06/24

Telesale là gì? Khám phá công việc hàng ngày của một telesale

Hiện nay, vị trí telesale đang được tuyển dụng rất nhiều và đang là ngành nghề hot nhất. Có thể thấy, hầu hết bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều sẽ có vị trí này.

25 06/24

Hướng dẫn chi tiết cách tính trợ cấp thôi việc theo Nghị định 145 của Chính phủ

Cách tính trợ cấp thôi việc mới đây đã được sửa đổi và ban hành theo Nghị định 145 của Chính phủ nhằm bảo vệ về quyền lợi cho người lao động khi nghỉ việc.

23 06/24

Tất tần tật những thông tin cần biết về việc sa thải người lao động

Sa thải người lao động đã không còn là hình ảnh xa lạ đối với những nhân viên chuyên đi làm tại các cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ cả ở trong nước và quốc tế.

21 06/24

Thỏa ước lao động tập thể là gì? Những điều cần biết về xây dựng và sửa đổi thỏa ước lao động tập thể

Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở pháp lý rất quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Nó được dùng để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên.

19 06/24

Bảo hiểm thất nghiệp là gì? Những điều cần biết về chế độ bảo hiểm thất nghiệp hiện nay

Không tham gia bảo hiểm thất nghiệp có được không hiện là băn khoăn của nhiều người lao động. Vậy bảo hiểm thất nghiệp là tự nguyện hay bắt buộc tham gia?