Twitter sẽ trở thành siêu ứng dụng như thế nào?

calendar 07/08/2023 user Đăng bởi: Hà Thu

Tuần này, người dùng trên thế giới đã chứng kiến mạng xã hội Twitter đột nhiên thay logo, với cái tên mới là "X". Mặc dù tỷ phú Elon Musk tuyên bố muốn phát triển Twitter thành một siêu ứng dụng, tuy nhiên, cho đến giờ, ngoài logo mới thì cái tên Twitter vẫn hiện diện trên tên miền, các bài đăng vẫn được gọi là Tweet. Vậy ông chủ của mạng xã hội này sẽ thực sự biến Twitter thành X như thế nào?

4.9/5 (13 votes)

05 08/23

Twitter sẽ trở thành siêu ứng dụng như thế nào?

Tuần này, người dùng trên thế giới đã chứng kiến mạng xã hội Twitter đột nhiên thay logo, với cái tên mới là X.

03 08/23

Chuyện nóng: Bẫy kiếm tiền từ TikTok

Views cao, nhiều tim, nhiều tương tác có thể sẽ giúp kiếm được nhiều tiền hơn trên TikTok.

01 08/23

Những cuộc săn phù thủy trên mạng xã hội

Cô gái lên mạng dạy kiếm tiền từ Tinder, Nữ Youtuber gây phẫn nộ vì hướng dẫn không làm mà đòi có ăn,... Những dòng tít, đoạn clip ngắn trích lại từ video gốc của 1 cô gái khiến nhiều người phẫn nộ, và lên án cô gái này. Và thế là có một cuộc săn phù thủy diễn ra trên mạng xã hội. Nhưng người đang bị ném đá, liệu có thật là phù thủy mà đám đông đang tìm kiếm?

30 07/23

Bộ TT&TT sẽ thanh tra toàn diện Tiktok tại Việt Nam vì liên tục xuất hiện nội dung xấu độc

Bộ TT&TT sẽ thanh tra toàn diện Tiktok tại Việt Nam vì liên tục xuất hiện nội dung xấu độc Đại diện Bộ TT&TT cho biết sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện sai phạm.

28 07/23

Điểm Tuần: Những lần họ kiếm tiền...

Điểm Tuần: Những lần họ kiếm tiền...

26 07/23

Khoe khoang trên MXH, nhiều người nhận cái kết đắng

Đăng lên mạng những thông tin liên quan đến cá nhân để khoe khoang, nhiều người bị đối tượng xấu theo dõi, rồi dính bẫy từ những kẻ lừa đảo.

24 07/23

Facebook bán tích xanh: Bờ xôi, ruộng mật hay con dao 2 lưỡi?

Dịch vụ tích xanh Meta Verified sẽ đem về cho Facebook hàng tỷ USD mỗi năm hay chỉ đem lại cho mạng xã hội này sự thất vọng?

22 07/23

Khi mạng xã hội thu tiền

Sao mạng xã hội đang miễn phí mà giờ đi vào chỗ nào cũng mất tiền thế này…

20 07/23

Hệ lụy từ nghiện mạng xã hội

Hệ lụy từ nghiện mạng xã hội

18 07/23

Tiêu điểm: Dọn rác trên TikTok

Những nội dung xấu trên Tiktok vẫn lọt qua được kiểm duyệt rồi tràn lan, ảnh hưởng tiêu cực tới cộng đồng.

16 07/23

Mê tín online: Mất tiền, rước phiền muộn vào thân

Nhiều người đang tự biến mình thành nạn nhân của những trò lừa đảo tâm linh trên mạng xã hội, vừa tiền mất vừa rước vào thân lo lắng, bất an.

14 07/23

Thói quen đổ lỗi cho nạn nhân

Phán xét và kết tội vô căn cứ, nạn nhân lại trở thành tâm điểm "ném đá" của cộng đồng mạng, đang có một thói quen xấu hình thành trên mạng xã hội, đó là thói quen đổ lỗi. Hệ lụy vô hình và dai dẳng của nó là gì?

12 07/23

Yêu cầu gỡ nội dung phản cảm trên MXH, cần có quy tắc riêng cho các idol, KOLs

Bất chấp mọi giá trị, mọi hậu quả, nhiều kênh TikTok, YouTube, Facebook cá nhân đã làm các nội dung phản cảm nhằm câu hàng triệu lượt view, hàng nghìn lượt like, với mục đích kiếm tiền quảng cáo.

10 07/23

Trẻ em nghiện mạng xã hội: Những hệ lụy khôn lường

Việc lạm dụng mạng xã hội kéo theo hệ lụy trong nhận thức, hành động của trẻ như dễ sử dụng bạo lực khi giải quyết các vấn đề, có lối sống buông thả, sinh hoạt tình dục bừa bãi.

08 07/23

Tiêu Điểm: Những đứa trẻ lớn lên cùng Mạng xã hội

Chẳng cố đứa trẻ nào có thể lựa chọn được thời đại mà mình sinh ra. Trong thời 4.0 này, những đứa trẻ cũng có những áp lực mới từ mạng xã hội. Nếu không có được sự đồng hành đúng cách của người lớn thì sai hướng là hoàn toàn có thể.

06 07/23

Làm liều bất chấp nguy hiểm để “câu view” trên TikTok

Thời gian qua trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những video quay hành trình máy bay cất cánh, thậm chí là tạo dáng gần máy bay đang di chuyển. Những trào lưu trên được Cục hàng không nhận định là nguy hiểm bởi có thể gây ra mất an toàn bay. Bất chấp rủi ro, đây là cách nhiều TikToker đã làm để câu view nhưng cũng nhận về nhiều sự chỉ trích.