Thế Giới Xe Chạy Điện tổ chức tiệc tất niên tổng kết 2022 và chào đón năm Quý Mão

calendar 29/01/2023 user Đăng bởi: Hà Thu

Ngày 09/01/2023, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tiến hành tổ chức tiệc tất niên năm 2022 với sự góp mặt của đông đảo nhân viên cửa hàng và các khách mời đặc biệt như VN BIKE, EV và E SMART.

Không chỉ tổng kết lại năm cũ 2022, sự kiện này còn là dịp chào đón năm Quý Mão, đồng thời đặt ra mục tiêu mới.

Thế giới xe chạy điện đã tổ chức tiệc tất niên vào ngày 09/01/2023 tại quận Tân Phú

Tiệc tất niên là một bữa tiệc thường được tổ chức vào dịp cuối năm mang ý nghĩa tổng kết một năm hoạt động vừa qua của doanh nghiệp hoặc công ty.

Hệ thống Thế Giới Xe Chạy Điện đã tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ ở 14A Dương Đức Hiền, phường Tây Thanh, quận Tân Phú

Hệ thống Thế Giới Xe Chạy Điện đã tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ ở 14A Dương Đức Hiền, phường Tây Thanh, quận Tân Phú

Đối với Thế Giới Xe Chạy Điện, hệ thống tổ chức tiệc tất niên nhằm mục đích tạo nên nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp và gắn kết nội bộ và xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên trong doanh nghiệp, công ty.

Vào ngày 09/01/2023, hệ thống Thế Giới Xe Chạy Điện cùng với VNBIKE, EV và E SMART đã tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ ở 14A Dương Đức Hiền, phường Tây Thanh, quận Tân Phú.

Buổi họp mặt diễn ra nhằm gắn kết nội bộ giữa các nhân viên trong công ty

Buổi họp mặt diễn ra nhằm gắn kết nội bộ giữa các nhân viên trong công ty

Có thể nói, trong buổi họp mặt này tất cả mọi người sẽ cùng nhau lấy lại tinh thần và ban lãnh đạo đặt ra mục tiêu trong năm tiếp theo.

Nội dung buổi tiệc tất niên Thế Giới Xe Chạy Điện

Buổi tất niên đã diễn ra vỗ cùng đặc sắc và hấp dẫn cùng với sự góp mặt của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, cụ thể như sau:

Buổi tất niên đã diễn ra vỗ cùng đặc sắc và hấp dẫn

Buổi tất niên đã diễn ra vỗ cùng đặc sắc và hấp dẫn


Chương trình tiệc trong các khung giờ

Nội dung

Khung giờ 18h

Bắt đầu tiếp đón khách mời.

18h30

Ổn định khách mời và Mc tuyên bố lý do buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra nhằm mục đích:

  • Nhìn nhận và tổng kết một năm đã qua.
  • Khen thưởng nhân viên luôn nỗ lực cố gắng.
  • Gắn kết nội bộ và xóa bỏ khoảng cách giữa các nhân viên.
  • Truyền thông và tạo tinh thần động lực cho hệ thống trong một năm mới thành công tốt đẹp.
  • Đưa ra định hướng, mục tiêu chi tiết để thực hiện trong năm Quý Mão.

18h40

CEO thay mặt ban lãnh đạo phát biểu cảm ơn và nêu định hướng, mục tiêu, kế hoạch kinh doanh năm 2023.

18h50

Đại diện nhân viên phát biểu.

19h

Chụp hình làm lưu niệm.

19h30

Bốc thăm trúng thưởng để nhận được các giải như đặc biệt, nhất, nhì, ba… với những phần quà giá trị.

20h

Dùng bữa tiệc và thưởng thức trương trình ca nhạc.

21h30

Kết thúc bữa tiệc.

 

Cuối cùng là lời đề nghị toàn thể anh/chị em chấp hành nghiêm những quy định và hoan nghênh tất cả các thành viên của ngôi nhà chung hệ thống Thế Giới Xe Chạy Điện cũng như VNBIKE, EV, E SMART đã đến tham dự bữa tiệc thân mật.

Toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đều nhận được những phần quà hấp dẫn từ buổi tiệc

Toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đều nhận được những phần quà hấp dẫn từ buổi tiệc

Xuyên suốt buổi tiệc cùng với những món ăn hấp dẫn chính là nhiều hoạt động sôi nổi giao lưu văn nghệ giữa khách mời và nhân viên công ty.

Khép lại bữa tiệc tất niên tổng kết 2022 với không khí trang trọng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người. Tin rằng với sự gắn kết, nỗ lực của các thành viên, Thế Giới Xe Chạy Điện sẽ vươn xa trong năm mới 2023.

4.9/5 (14 votes)

22 03/23

Dù giàu đến đâu, hãy nhớ ba nên, ba không khi mua vàng

Mua vàng là chọn lựa đầu tư của nhiều người hiện nay bởi nó có giá trị lớn, bền vững. Khi mua, muốn an tâm bạn nên mua vàng nguyên chất tại trung tâm mua sắm, chọn thương hiệu lớn.

20 03/23

Nới Room tín dụng ngân hàng là gì? Tìm hiểu từ a-z về Room tín dụng

Room tín dụng là thuật ngữ quen thuộc đối với tất cả các nhân viên trong ngân hàng. Nếu ai có nhu cầu vay lãi suất ngân hàng hay tiếp cận gói tín dụng đều phải thông qua Room tín dụng.

18 03/23

Hé lộ quốc gia có diện tích nhỏ nhưng giàu có, ẩn mình ở châu Âu

Andorra là một quốc gia nằm ẩn mình giữa lòng châu Âu hoa lệ, có diện tích khiêm tốn chỉ bằng một ngôi làng, tuy khá giàu có nhưng lại không sở hữu sân bay, nhà tù và đồng tiền riêng.

16 03/23

Nghệ thuật là gì? Đặc trưng của 7 môn nghệ thuật

Nghệ thuật là kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tượng về hội họa, vẽ hoặc điêu khắc,… để tạo ra các tác phẩm được đánh giá cao.

14 03/23

Cách tiêu tiền của Elon Musk khiến nhiều người phải ngã ngửa

Elon Musk được coi là tỷ phú giàu nhất thế giới. Cái tên này đã làm mưa làm gió trên truyền thông trong thời gian gần đây.

12 03/23

Hé lộ bảng xếp hạng 10 tỷ phú giàu nhất thế giới trong thập kỷ qua

Forbes và Visual Capitalist đã đưa ra cái nhìn toàn cảnh về thứ hạng của 10 tỷ phú giàu nhất thế giới trong thập kỷ qua. Qua đó dễ thấy bảng xếp hạng tỷ phú giàu nhất trong thập kỷ vừa qua đã có nhiều thay đổi.

10 03/23

Thế Giới Xe Chạy Điện tổ chức tiệc tất niên tổng kết 2022 và chào đón năm Quý Mão

Ngày 09/01/2023, Thế Giới Xe Chạy Điện đã tiến hành tổ chức tiệc tất niên năm 2022 với sự góp mặt của đông đảo nhân viên cửa hàng và các khách mời đặc biệt như VN BIKE, EV và E SMART.

08 03/23

Đi nghĩa vụ quân sự có phải bắt buộc không?

Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của mọi công dân trong Quân đội nhân dân. Mọi công dân khi đủ tuổi sẽ phải thực hiện tham gia nghĩa vụ quân sự theo quy định.

06 03/23

Bật mí quy luật 3 - 8 giúp thay đổi cuộc đời bạn

3-8 là một lý luận nổi tiếng trích từ sách The other 8 hours - Robert Pagliarini, bàn về cách sử dụng 8 tiếng mỗi ngày ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống mỗi người.

04 03/23

Người giàu chân chính: Dùng tiền để làm thế giới đầy đủ hơn

Người giàu chân chính là biết vượt qua khó khăn, sống có ích và lươn giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ luôn trân trọng tài sản của mình và sử dụng tiền một cách đúng đắn.

02 03/23

Tìm hiểu về những lần Việt Nam thắt chặt tiền tệ rồi nới lỏng

Việt Nam đã có nhiều lần thắt chặt và nới lỏng tiền tệ. Cụ thể, ngân hàng nhà nước tăng lãi suất điều hành năm 2008 và điều chỉnh 11 lần từ 15% xuống 6,25% trong giai đoạn từ 2012- 2019.

28 02/23

10 dấu hiệu nhận biết trang phục đã lỗi mốt

Trang phục lỗi mốt thường được nhận biết qua những dấu hiệu như quần áo chật, chiều dài mini, chiều cao của giày thể thao, vải áo,...

26 02/23

Đồi thông hai mộ: Sự thật không phải ai cũng biết

Đồi thông hai mộ là một địa điểm nổi tiếng Đà Lạt(xứ sở tình yêu). Suốt mấy năm nay luôn tồn tại sự bí ẩn về cái tên “Đồi thông hai mộ”. Tuy nhiên nơi đây có một sự thật không phải ai cũng biết.

24 02/23

Sau khi chết đi cơ thể sẽ thay đổi như thế nào?

Cái chết là một điều điều gì đó rất kiêng kị đối với mọi người, thậm chí còn gợi nên cảm giác sợ hãi, lo sợ. Khi tim ngừng đập hay ngưng thở không còn phản ứng trước các kích thích bằng lời nói hay cơn đau thì đó là dấu hiệu cho thấy sự tử vong đã xảy ra.

22 02/23

Các trường hợp sẽ bị phạt nếu không xuất trình CMND/CCCD gắn chip

Chứng minh nhân dân và căn cước công dân là một giấy tờ tùy thân quan trọng của mỗi cá nhân. Công dân khi vi phạm mà không xuất trình giấy tờ(CMND/CCCD) sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.

20 02/23

Người vô gia cư làm căn cước công dân bằng cách nào?

Làm căn cước công dân cho người vô gia cư bằng cách nào? Hàng xóm của tôi có một single mom(mẹ đơn thân) không có giấy tờ tùy thân và con chưa được làm khai sinh.