Phạm Thành Long là ai? Tìm hiểu về tiểu sử luật sư Phạm Thành Long

calendar 10/02/2023 user Đăng bởi: Hà Thu

Phạm Thành Long hiện đang là một Luật sư và doanh nhân to lớn. Ông là người mang đến kiến thức và giúp nhiều người từng bước dấn thân vào cộng động doanh nhân.

Mặt khác, ông đã trải qua quá trình khổ luyện để trở thành triệu phú đô la. Mời bạn cùng hệ thống đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về tiểu sử và tài năng của luật sư này.

Tìm hiểu tiểu sử Luật sư Phạm Thành Long

Phạm Thành Long sinh ngày 16/09/1976 tại Hà Nội. Với tư duy “Muốn có kết quả khác bạn phải khác đi”. Ông luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.

Phạm Thành Long hiện đang là một Luật sư và doanh nhân to lớn

Phạm Thành Long hiện đang là một Luật sư và doanh nhân to lớn

Với trình độ chuyên môn doanh nhân Sao vàng Đất Việt 2006, top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010 và là nhà đào tạo phát triển cá nhân và doanh nghiệp cho thấy ông là một luật sư, diễn giả nổi tiếng. Ông đóng vai trò là nhà tư  vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Phạm Thành Long là ai? Gia đình như thế nào?

Phạm Thành Long là cái tên có tiếng trong giới luật sư Việt Nam và thuộc top 10 luật sư xuất sắc Việt Nam. Ông đã sáng lập ra Luật Gia Phạm và là nhà diễn giả có ảnh hưởng lớn đến những người anh từng đào tạo.

Phạm Thành Long luôn là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực

Phạm Thành Long luôn là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực

Với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, ông Long đang là hiện tượng thu hút hàng ngàn doanh nhân tham gia các chương trình. Các học viên của ông đều có sự thay đổi tích cực đến với cuộc sống của họ.

Ngoài ra, ông còn là bậc thầy về việc phát triển toàn diện bản thân thông qua khóa rèn luyện kỹ năng sống và khám phá con người. Luật sư là người định hướng tư tưởng cho nhiều chủ doanh nghiệp và giúp đỡ hàng ngàn doanh nhân kinh doanh thành công.

Gia đình của Phạm Thành Long bao gồm có 7 người bao gồm: 1 người vợ và 5 người con, vợ ông là luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi.

Các người con của ông đều có tài năng riêng, trong đó bé trai Phạm Bạch Long và bé gái Phạm Thiên Long cùng có đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Với tư cách một người đàn ông của gia đình, Phạm Thành Long luôn là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

Sự nghiệp

Luật sư Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật kinh doanhluật sở hữu trí tuệ trong 10 năm kinh nghiệm của lĩnh vực tư vấn.

Phạm Thành Long vẫn đang là một hiện tượng được nhiều người quan tâm tới

Phạm Thành Long vẫn đang là một hiện tượng được nhiều người quan tâm tới

Từ năm 2013 trở đi, ông đã rẽ nhánh sang công việc mới với tư cách là người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và kinh doanh.

Bước chuyển hướng này đã làm cho nhiều người biết tới ông với các tên là nhà diễn giả mà quên đi ông từng là một luật sư. Tuy nhiên, ông vẫn đang là một hiện tượng được nhiều người quan tâm tới.

Các chương trình nổi tiếng

Nhờ vào việc trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp mà Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn. Các kiến thức, kỹ năng sống của ông đều trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh.

Phạm Thành Long đã trở thành cái tên gắn liền với các chương trình nổi tiếng như: Đánh thức sự giàu có, giải mã thành công,…

Phạm Thành Long đã trở thành cái tên gắn liền với các chương trình nổi tiếng như: Đánh thức sự giàu có, giải mã thành công,…

Phạm Thành Long đã trở thành cái tên gắn liền với các chương trình nổi tiếng trong 4 năm bước chân vào lĩnh vực Diễn giả như: Đánh thức sự giàu có, giải mã thành công, ngày hội Eagle Day, trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng Eagle Camp,…

Thành tựu

Phạm Thành Long đã đạt được nhiều thành tựu như: Nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2006, giải thưởng Sao vàng Thủ đô năm 200818, luật sư sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam,…

Không những thế, ông đã vượt qua cái tên là nhà triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay và tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực trong giới doanh nhân Việt Nam.

Những sự kiện gần đây của Phạm Thành Long

Năm 2013, ông tham gia Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được và trở thành cảm hứng lan truyền, phá bỏ giới hạn và những rào cản gửi tới mọi người.

Phạm Thành Long tham gia Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Phạm Thành Long tham gia Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Ông luôn là ưu tiên với mọi người khi bất hiện trong bất cứ sự kiện nào gần đây. Phạm Thành Long chia sẻ kỹ năng nói chuyện trước đám đông và đưa tới cho doanh nghiệp những tư duy, kiến thức giúp vị thế của họ được nâng lên một tầm cao vào năm 2019.

Như vậy, bài viết trên đây đã nói về Luật sư Phạm Thành Long. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm thông tin về Luật sư Phạm Thành Long.

Theo www.invert.vn

4.8/5 (12 votes)

07 05/23

Tiểu sử MacKenzie Scott: Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

MacKenzie Scott được đông đảo mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu sang hạnh phúc bên người chồng tỷ phú Jeff Bezos cùng những đứa con xinh xắn đáng yêu.

05 05/23

Tiểu sử Steve Ballmer: Cựu CEO nổi danh của tập đoàn Microsoft

Steve Ballmer không chỉ được mọi người biết đến với vai trò là cựu CEO nổi danh tại tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft. Tuy nhiên, ông còn là một nhà đầu tư và doanh nhân tài ba.

03 05/23

Tiểu sử Rupert Murdoch: Ông trùm trong ngành truyền thông thế giới

Cái tên Rupert Murdoch đã không còn trở nên xa lạ đối với mọi người trong đế chế truyền thông hiện đang ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới.

01 05/23

Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của Ngô Minh Tuấn

Ngô Minh Tuấn được mệnh danh là vị CEO nổi tiếng được nhiều người biết đến. Không những thế, ông là nhân vật truyền lửa cho hàng ngàn nhà lãnh đạo kinh doanh lớn, nhỏ.

29 04/23

Phạm Thành Long là ai? Tìm hiểu về tiểu sử luật sư Phạm Thành Long

Phạm Thành Long hiện đang là một Luật sư và doanh nhân to lớn. Ông là người mang đến kiến thức và giúp nhiều người từng bước dấn thân vào cộng động doanh nhân.

27 04/23

Tiểu sử tác giả Đỗ Nhuận: Vị tổng Thư ký đầu tiên của Hội Nhạc sĩ Việt Nam

Đỗ Nhuận là một nhạc sĩ tiêu biểu của nền âm nhạc cách mạng Việt Nam. Ông còn trở thành người tiên phong khai sinh ra thể loại nhạc kịch theo truyền thống của opera phương Tây.

25 04/23

Tìm hiểu tiểu sử của nhà sáng lập PACE- Giản Tư Trung

Giản Tư Trung là nhà sáng lập Học viện quản lý PACE. Ông rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề nghiệp, khởi nghiệp.

23 04/23

Tiểu sử Shark Bình và những phi vụ đầu tư cực khủng trên Shark Tank

Shark Bình không chỉ là chủ sở hữu của Tập đoàn NextTech với hàng loạt thương hiệu ᴄông nghệ tên tuổi, ngoài ra ông còn cam kết rót vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng trên Shark Tank.

21 04/23

Tiểu sử Nguyễn Thành Tiến: Chuyên gia bất động sản, người sáng lập tổ chức giáo dục NIK

Nguyễn Thành Tiến được biết đến là một trong những chuyên gia về bất động sản cũng như những cống hiến miệt mài trong lĩnh vực giáo dục và phát triển kiến thức chuyên môn.

19 04/23

Tiểu sử Tạ Quang Huy: Vị doanh nhân thành đạt có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ Việt trong và ngoài nước

Tạ Quang Huy là một doanh nhân gốc Việt có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ cả trong và ngoài nước. Tuy tuổi đời non trẻ, nhưng anh đã gặt hái được nhiều thành công.

17 04/23

Tiểu sử doanh nhân Trần Duy Hy: Chủ tịch công ty nhựa Duy Tân

Trần Duy Hy hiện đang là Chủ tịch CTCP nhựa Duy Tân - một thương hiệu nhựa gia dụng phổ biến tại Việt Nam. Ông còn được giới trong ngành đặt cho danh xưng “vua nhựa”.

15 04/23

Tiểu sử doanh nhân Lương Vạn Vinh: Tổng giám đốc Công ty Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo

Lương Vạn Vinh được mọi người đặt cho biệt danh là “vua đi thị trường”, bởi ông đã gầy dựng Mỹ Hảo từ con số 0, biến công ty này thành hơi thở trong cuộc sống của mình.

13 04/23

Tiểu sử Nguyễn Hữu Long: Nhà sáng lập và tổng giám đốc Shin Cà Phê

Nguyễn Hữu Long là người có đam niềm với cà phê từ thuở nhỏ, tuy khởi nghiệp 2 lần thất bại, nhưng anh không nản lòng và vẫn muốn tiếp tục thực hiện giấc mơ này.

11 04/23

Tiểu sử Xuân Nguyễn: Cô gái trẻ tài năng với niềm đam mê khởi nghiệp với ứng dụng sách nói

Xuân Nguyễn là nhà đồng sáng lập đứng sau một số dự án khởi nghiệp ở Việt Nam điển hình như chuỗi Bánh Mì 362 và mới đây nhất là Fonos - một ứng dụng sách nói.

09 04/23

Tiểu sử Denise Sandquist: Từ cô gái bơ vơ về Việt Nam tìm mẹ đến nữ CEO startup triệu USD

Denise Sandquist là một “công dân toàn cầu” nói được 6 thứ tiếng, từng làm việc ở 7 quốc gia trên thế giới và đã quyết định chọn trở về Việt Nam để khởi nghiệp.

07 04/23

Tiểu sử Kiran Mazumdar-Shaw: Người phụ nữ đã làm thay đổi cả nền y tế Ấn Độ

Kiran Mazumdar-Shaw là một trong những người phụ nữ giàu có tại Ấn Độ, nữ doanh nhân hiện đang sở hữu cho mình công ty dược phẩm Biocon lớn nhất tại nước này.