Ma túy mới len lỏi vào giới trẻ

calendar 04/12/2023 user Đăng bởi: Hà Thu

Một thế hệ ma túy mới đang thâm nhập vào giới trẻ, đáng lo ngại hơn là nhiều người chưa ý thức rõ tác hại của chúng. Đặc điểm chung của những loại ma túy mới này là chúng được điều chế bằng các phương thức hóa học tổng hợp khiến cho nhiều người dùng ngộ nhận rằng chúng không nguy hiểm. Nhưng không, chúng vẫn rất nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm hơn loại cũ.

4.9/5 (28 votes)

13 04/24

Nở rộ nạn sách giả, sách lậu trên mạng xã hội

Sự phát triển của mạng xã hội đang mang đến "thiên đường" cho sách giả, sách lậu.

11 04/24

Hàng nghìn nạn nhân sập bẫy lừa đảo xâu hạt gỗ tại nhà

Hàng nghìn người đã bị lừa, nhiều người đã mất hàng trăm triệu đồng.

09 04/24

Gia đình Trương Mỹ Lan đã thâu tóm ngân hàng SCB như thế nào?

Hàng trăm nghìn tỷ đồng bị “phù phép”, Hàng triệu USD hối lộ. Gia đình Trương Mỹ Lan đã làm gì để thâu tóm cả 1 ngân hàng?

07 04/24

Rủi ro dụ dỗ, lôi kéo đầu tư tiền ảo

Lợi nhuận hấp dẫn, hoa hồng đầy hứa hẹn khi lôi kéo thêm được nhiều người cùng tham gia đã khiến cho nhiều người đổ tiền vào đầu tư tiền ảo mà không hề biết những rủi ro và cạm bẫy đang chờ mình ở phía trước.

05 04/24

Sống theo Trend có vất vả không?

Chưa biết tích cực hay tiêu cực, nhưng trước mắt thấy...cực.

03 04/24

Kỳ lân công nghệ làm gì trước làn sóng sa thải?

Ngay từ những ngày đầu năm 2024, các tập đoàn công nghệ Google, Lazada, Duolingo đều tiến hành cắt giảm nhân sự quy mô lớn. Làn sóng sa thải vẫn chưa hạ nhiệt, các kỳ lân công nghệ đang ứng phó thế nào trong lúc khó khăn?

01 04/24

Điểm tuần: Ý thức - Trách nhiệm - Quả cảm

Nhìn lại những câu chuyện nổi bật của tuần này, chúng tôi nhận ra có một bộ 3 cụm từ khác có thể giúp bạn đỡ áp lực phần nào khỏi trào lưu Kiến thức - Kinh nghiệm - Trải nghiệm.

30 03/24

Mất hàng tỷ đồng vì cài ứng dụng giả mạo

Tin theo lời "công an" hướng dẫn trên điện thoại, người đàn ông này đã cài ứng dụng giả mạo để rồi bị đối tượng lừa đảo rút sạch 6 tỷ đồng.

28 03/24

Thưởng Tết năm 2024 ở các nước trên thế giới như thế nào?

Sau cơn sốt lạm phát và khó khăn kinh tế, những khoản thưởng dịp Tết dù có nhiều hạn chế nhưng vẫn luôn là niềm háo hức và hy vọng của người lao động toàn cầu.

26 03/24

Căn cứ nào Shopee trừ tiền cả tỷ đồng các nhà bán hàng gian lận?

Các tài khoản nhà bán hàng bị trừ vài chục triệu đồng, vài trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng... là hệ quả của việc sàn thương mại điện tử Shopee, xử lý các vi phạm của nhà bán hàng vào cái mà sàn gọi là gian lận và trục lợi bất chính. Chúng ta thấy gì từ câu chuyện này?

24 03/24

Cảnh giác với lừa đảo trực tuyến cuối năm

Cuối năm cũng là thời điểm những kẻ lừa đảo có nhiểu thủ đoạn nhắm vào người dân và doanh nghiệp. Hãy theo dõi Dòng chảy tài chính tuần này để biết cách phòng tránh kịp thời với lời khuyên của chuyên gia Vũ Ngọc Sơn.

22 03/24

Bát nháo tình trạng học hộ, thi hộ ở giảng đường đại học

Việc học hộ, thi hộ có thể khiến các bạn sinh viên trả một cái giá rất đắt. Hơn hết, việc này sẽ hình thành cho các bạn sinh viên một thói quen gian dối dẫn đến kéo lùi sự phát triển của xã hội sau này.

20 03/24

Thị trường lao động cuối năm

Các doanh nghiệp hiện đang cố gắng duy trì, ổn định việc làm. Tránh việc sa thải lao động vẫn là ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, nhất là vào thời điểm cận Tết.

18 03/24

Ma túy mới len lỏi vào giới trẻ

Một thế hệ ma túy mới đang thâm nhập vào giới trẻ, đáng lo ngại hơn là nhiều người chưa ý thức rõ tác hại của chúng.

16 03/24

Baemin rời Việt Nam: Dấu chấm hết cho việc đốt tiền lấy tăng trưởng?

Baemin rời Việt Nam để lại thị phần giao đồ ăn trực tuyến 12%. Doanh nghiệp Việt có cơ hội lấy được 'miếng bánh' này?

14 03/24

KOL, KOC không phải cứ nổi tiếng là gắn với sản phẩm uy tín

Đã đến lúc cần có những quy định rõ ràng về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của những KOL, KOC. Vì đội ngũ này ngày càng đông đảo và có ảnh hưởng trực tiếp tới hành vì mua hàng của rất nhiều người dân.