Biến thể delta tại Việt Nam lây lan nhanh độc lực mạnh

calendar 26/07/2021 user Đăng bởi: Hà Thu

Hiện bệnh viện hồi sức COVID-19 TP Hồ Chí Minh đã thu dung hơn 400 bệnh nhân mắc COVID-19 nặng. Qua xét nghiệm thì cho thấy tất cả các bệnh nhân này đều nhiễm biến thể delta. Kết nối điện thoại với bác sỹ Trần Thanh Linh - Phó Giám đốc, Bệnh viện Hồi sức COVID-19 TP Hồ Chí Minh để tìm hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm của biến thể này.

4.9/5 (89 votes)

17 06/24

TIỀN NHIỀU HƠN SẼ HẠNH PHÚC HƠN?

Liệu có thể “chữa lành" bằng tiền? Tiền bạc và hạnh phúc có liên quan với nhau hay không? Tiền nhiều hơn có hạnh phúc hơn? Cần có bao nhiêu tiền để hạnh phúc? Cùng nói về câu chuyện này trong Smart Money tuần này. Cảm ơn nhà tài trợ Sunshine đã đồng hành cùng chương trình!

15 06/24

Bẫy lừa đảo đằng sau dịch vụ mại dâm online

Có "nhu cầu" và chếnh choáng hơi men, không ít người tìm đến các dịch vụ "vui vẻ" trên mạng. Thế nhưng vui đâu chưa thấy, chỉ thấy sa vào ma trận bẫy lừa đảo mà các đối tượng đã giăng sẵn.

13 06/24

Nhiều chiêu thức tung tin giả, tin sai sự thật

Do sự quản lý lỏng lẻo của các mạng xã hội, tin giả xuất hiện ngày càng nhiều và đang trở thành một vấn nạn không chỉ của Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

11 06/24

Đạt Lạt nóng bức, nguyên nhân không chỉ do thời tiết

Đà Lạt vốn có tiếng về khí hậu ôn hòa nhưng những ngày gần đây lại trở nên nóng bức khó chịu. Nguyên nhân là vì...

09 06/24

Sản xuất nội dung theo hướng dàn dựng: Sáng tạo hay lừa dối?

Mặc dù việc tạo nội dung dàn dựng có thể mang lại hiệu quả ngắn hạn trong thu hút sự chú ý và sự tương tác, nhưng nó cũng mang theo nhiều rủi ro và thách thức.

07 06/24

Vụ vay 8,5 triệu lãi thành 8,8 tỷ: Các ngân hàng có tính lãi như Eximbank?

Vay thẻ tín dụng có thể giúp người dùng hưởng một số ưu đãi nhất định. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thẻ này, người dùng cũng cần phải hiểu rõ "luật chơi" của các ngân hàng khác nhau.

05 06/24

Cảnh báo chiếm đoạt quyền điều khiển điện thoại

1 chiêu trò lừa đảo mới đầy tinh vi giúp kẻ xấu dễ dàng chiếm đoạt quyền điều khiển điện thoại. Từ đó cướp đoạt hàng tỷ đồng từ người dân. Làm sao để phòng tránh? Cùng tìm hiểu với Tài chính thông minh số này.

03 06/24

Tràn lan nội dung khiêu dâm trên sách trực tuyến

Những nội dung khiêu dâm, phản cảm đang xuất hiện trong những cuốn sách "giả sách" trên mạng xã hội.

01 06/24

Điểm tuần: Hội chứng sợ bị đăng xuất

No one can change the past - Không ai có thể thay đổi quá khứ. Chúng ta của tương lai khóc hay cười đều phụ thuộc vào những điều mà chúng ta đã làm.

30 05/24

Tiêu điểm: Livestream bán hàng - Cơ hội và rủi ro

Với các thiết bị thông minh, bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào cũng có thể phát livestream. Thế nhưng livestream cái gì để hút mắt xem, để kiếm được tiền mới là vấn đề cần bàn.

28 05/24

Tháng Giêng không còn là tháng ăn chơi

Theo các chuyên gia, điều quan trọng là cần phải có kế hoạch hợp lý giữa nghỉ ngơi, ăn uống, đi du xuân và bắt tay ngay vào công việc.

26 05/24

Tiền công đức có thể dịch chuyển từ hòm sang túi riêng như thế nào?

Mấy chiếc vỏ hộp bánh thì chỉ có vứt đi. Nhưng vứt đi đâu thì chỉ các bảo vệ trong video biết!

24 05/24

Khi người lớn cô đơn

Cô đơn giờ không còn là câu chuyện cá nhân mà đã trở thành trào lưu phổ biến. Nguyên nhân của sự cô đơn từ đâu và có những giải pháp gì cho thực trạng này?

22 05/24

Xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam - Trung Quốc

Việt Nam và Trung Quốc nhất trí xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai có ý nghĩa chiến lược, nỗ lực vì hạnh phúc của nhân dân hai nước, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại, phù hợp với Hiến chương Liên Hợp Quốc và luật pháp quốc tế.

20 05/24

Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc vững chắc, ổn định, bền vững lâu dài và hiệu quả

Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc vững chắc, ổn định, bền vững lâu dài và hiệu quả