Những món đồ bạn có thể cầm về từ khách sạn là gì?

calendar 18/01/2024 user Đăng bởi: Hà Thu

Hiện nay, bạn có thể cầm những món đồ về nhà khi đi khách sạn như đồ dùng cá nhân, cà phê, đường gói, gói trà, đồ văn phòng phẩm, dép đi trong nhà hay loại sách hướng dẫn du lịch, bản đồ.

Cùng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây, hệ thống sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như những món đồ dùng này.

Bạn có thể cầm món đồ dùng cá nhân từ khách sạn về

Hầu hết, các khách sạn thường cung cấp những món đồ dùng cá nhân cơ bản như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, bàn chải đánh răng, kem dưỡng thể, nước súc miệng,…

 

Bạn hoàn toàn có thể cầm món đồ dùng như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, bàn chải đánh răng, kem dưỡng thể,… mang về nhà

Bạn hoàn toàn có thể cầm món đồ dùng như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, bàn chải đánh răng, kem dưỡng thể,… mang về nhà


Mọi sản phẩm này được cung cấp cho tất cả các khách thuê phòng và chúng sẽ được thay mới ngay khi khách trả phòng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể đem chúng về nhà.

Mặc dù chất lượng sản phẩm không tốt bằng các món đồ thông thường khác nhưng chúng cũng khác nhỏ gọn, có thể sử dụng làm đồ dự phòng cần thiết. Thế nhưng, với dầu gội, sữa tắm được đựng trong chai lớn thì bạn sẽ không được mang về.

Gói trà, cà phê, đường gói, nước đóng chai

Thông thường, khách sạn sẽ cung cấp mỗi phòng 2 chai nước lọc/ngày cho khách lưu trú. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có thêm cà phê, trà, đường,… Tất cả những sản phẩm này đều được tính trong tiền phòng nên bạn có thể hoàn toàn cầm về mà không phải lo nghĩ.

Ngoài ra, có rất nhiều khách sạn cao cấp cung cấp bánh quy, trái cây tươi, kẹo chocolate cho khách hàng. Đây được coi là món đồ bạn có thể thoải mái dùng. Lưu ý, trong phòng khách sạn thường có một minibar thường dùng để nước uống cùng một số loại snack.

Dép đi trong nhà

Ở khách sạn, dép đi trong nhà đều là loại sử dụng một lần. Khi khách mang vào chân rồi thì nhân viên cũng sẽ bỏ đi luôn chứ không làm sạch để tái sử dụng.

 

Ở những khách sạn cao cấp, dép đi trong nhà đều là loại sử dụng một lần nên bạn có thể cầm về

Ở những khách sạn cao cấp, dép đi trong nhà đều là loại sử dụng một lần nên bạn có thể cầm về


Thông thường, loại dép đi trong nhà mà khách hàng được mang về là loại tương đối mỏng, không có độ bền, nếu thích bạn có thể mang chúng về.

Lưu ý, với khách sạn bình dân, họ cũng cung cấp dép cho khách hàng nhưng trong nội quy sẽ nêu rõ giá trị của đôi dép và mọi khách hàng có thể sẽ phải đền nếu làm mất dép.

Những món đồ văn phòng phẩm

Những món đồ văn phòng phẩm thường thấy trong khách sạn bao gồm bút bi, bút chì, phong bì, tập giấy note,… Do đó, bạn có thể dùng những thứ này khi cần thiết hoặc có thể thoải mái mang về nhà.

 

Những món đồ văn phòng phẩm như bút bi, bút chì, phong bì, tập giấy note,… bạn có thể thoải mái mang về nhà

Những món đồ văn phòng phẩm như bút bi, bút chì, phong bì, tập giấy note,… bạn có thể thoải mái mang về nhà


Các sản phẩm này thường sẽ được in logo của khách sạn. Chính vì thế mà việc khách hàng cầm sản phẩm về được coi là hình thức quảng bá hình ảnh cho đơn vị lưu trú đó.

Loại sách hướng dẫn bản đồ

Nếu muốn dành thời gian thăm thú khu vực xung quanh  khu vực đang thuê thì bạn có thể đến quầy lễ tân, bản đồ. Bởi trong đó có cung cấp thông tin về các địa điểm ăn chơi, vui chơi, bí kíp du lịch,…

Bởi mỗi khách sạn sẽ có chính sách riêng nên bạn cần kiểm tra xem những thứ kể trên có xuất hiện   trong bảng giá phòng hay không. Trên thực tế, những món đồ cơ bản như kem đánh răng, bàn chải, trà, nước... đều được tính trong giá phòng.

Các những thứ còn lại như ga giường, chăn gối, áo tắm, khăn,.... là món đồ không được mang đi, trừ trường hợp được thêu tên của khách hàng.

Hy vọng nội dung chia sẻ về những món đồ bạn có thể cầm về từ khách sạn trong bài viết trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về vấn đề. Đừng quên theo dõi hệ thống để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay, hữu ích.

Theo phunutoday.vn

4.9/5 (16 votes)

02 03/24

Ngũ quan là gì? 5 tướng ngũ quan phú quý trên khuôn mặt

Ngũ quan là là yếu tố quyết định đến cuộc sống của mỗi người trong hậu vận. Những ai có ngũ quan chính thì cuối đời sẽ nhận được sự an yên, may mắn.

29 02/24

Luân xa là gì? 7 luân xa chính trên cơ thể con người

Luân xa là khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người hiện nay. Thế nhưng, những người tập yoga lại rất quen thuộc với từ này. Bởi nếu bạn hiểu được khái niệm của chúng, việc tập luyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

27 02/24

Từ thiện là gì? Giải mã chi tiết từ a – z

Từ thiện là việc làm xuất phát từ lòng yêu thương, từ chính thâm tâm của một người nào đó. Ngày nay, trên toàn thế giới đã có nhiều người, tổ chức làm từ thiện, hoạt động hay hội nhóm, tổ chức rất đa dạng.

25 02/24

Giải mã những ký hiệu PC01, PC02, PC03,... trong Công an

Những ký hiệu PC01, PC02, PC03,… trong Công an thường xuất hiện trên bản tin tức, báo mạng hay khi xem truyền hình. Các ký hiệu này chủ yếu nói đến các phòng nghiệp vụ thuộc khối cảnh sát của bộ CAND.

23 02/24

Những món đồ bạn có thể cầm về từ khách sạn là gì?

Hiện nay, bạn có thể cầm những món đồ về nhà khi đi khách sạn như đồ dùng cá nhân, cà phê, đường gói, gói trà, đồ văn phòng phẩm, dép đi trong nhà hay loại sách hướng dẫn du lịch, bản đồ.

21 02/24

Chủ nghĩa Vị lai: Trào lưu văn hóa - nghệ thuật phổ biến tại Châu Âu

Chủ nghĩa Vị lai là được biết đến là một trào lưu văn hóa – nghệ thuật phổ biến tại Châu Âu bắt đầu vào thế kỷ 20. Động cơ của việc khai sinh Chủ nghĩa Vị lai đến từ sự chán ghét giá trị xưa cũ truyền thống.

19 02/24

Cổ nhân dạy "Thánh nhân đãi kẻ khù khờ": Khôn ngoan cho lắm lại thành ra hại mình

Cổ nhân dạy ‘Thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, đôi khi trong cuộc sống chúng ta hay xảy ra tình huống như vậy. Thực sự kẻ ngốc không có tài năng gì đặc biệt nhưng lại giàu sang phú quý,….

17 02/24

Hướng dẫn cách gỡ keo 502 trên tay và đồ vật đơn giản, hiệu quả 100%

Keo 502 là loại keo dán nhanh được sử dụng rộng rãi trong các công trình sửa chữa, xây dựng, lắp ráp và gia công kim loại gỗ, nhựa, cao su hay nhiều vật liệu khác nữa. Keo này có thể dán chặt các bề mặt lại với chỉ trong vài giây.

15 02/24

Thẻ Bảo hiểm y tế là gì? Có quyền lợi như thế nào khi khám bệnh?

Thẻ bảo hiểm y tế là một loại tài liệu, giấy tờ xác nhận quyền lợi, chăm sóc y tế mà người được bảo hiểm có thể sử dụng chi trả, thanh toán chi phí y tế của mình. Thẻ có thể được sử dụng để trả tiền cho các dịch vụ y tế như điều trị, khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

13 02/24

Từ 1/7 có 36 khoản phí, lệ phí được giảm mức thu từ 10 - 50%

Từ ngày 01/07, đã có 36 khoản phí và lệ phí được giảm mức thu từ 10 – 50% ngoài lệ phí trước bạ đối với ôtô sản xuất trong nước. Điều đó nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp.

11 02/24

Điểm danh các tác dụng của củ ấu đối với sức khỏe bạn nên biết!

Củ ấu được sử dụng như món ăn có thể dùng làm thuốc điều trị bệnh. Trong củ ấu thường chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như không cholesterol, nhiều carbohydrate, giúp thanh lọc cơ thể, ít chất béo đồng thời kháng viêm.

09 02/24

Danh sách tên miền quốc gia, lãnh thổ trên toàn thế giới

Hiện nay, đã có đến 244 tên miền quốc gia, lãnh thổ, trong đó có 48 đuôi tên miền thuộc quyền sở hữu của vùng lãnh thổ và 196 quốc gia độc lập. Có thể kể đến những tên miền quốc gia như .us, .vn, .de, .uk, .eu… hoặc một số quốc gia thương mại cấp cao như .org, .com, .net và .vn,…..

07 02/24

Mã ISO là gì? Bao gồm bao nhiêu loại?

Mã ISO là là một chuỗi ký tự được sử dụng đại diện cho một quốc gia, khu vực địa lý hay ngôn ngữ cụ thể nào đó. Thông thường, mã ISO được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến vận chuyển, truyền thông, thương mại và các lĩnh vực khác liên quan đến quốc tế.

05 02/24

Nhựa ABS là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Nhựa ABS được biết đến là một loại nhựa đồng nhất tổng hợp được sản xuất bằng cách pha trộn ba loại Butadiene, Acrylonitrile và Styrene. Thông thường, ABS là loại nhựa rất đa dạng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau.

03 02/24

Không dùng Smartphone có kích hoạt được tài khoản định danh điện tử không?

Tài khoản định danh điện tử được coi là hồ sơ điện tử có chứa thông tin bảo mật cá nhân của một người hay tổ chức nào đó. Hiện tại, rất nhiều công dân có thể kích hoạt và sử dụng tài khoản ĐDĐT khi có điện thoại thông minh thông qua ứng dụng VNeID của Bộ Công an.

01 02/24

VNeID là gì? Cách cài đặt và kích hoạt như thế nào?

VNeID là tài khoản định danh điện tử giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi thực hiện các thủ tục hành chính, xã nhận thông tin nơi cư trú hay làm thủ tục tại sân bay,…. Do vậy mà một số địa phương đang tích cực triển khai việc kích hoạt và cài đặt tài khoản VNeID.